วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวเน็ตจวกเละ! หนังชายรักชาย แจกกางเกงว่ายน้ำนักแสดง ‘ชิม่อน’ รับไม่ได้!

ชาวเน็ตจวกเละ! หนังชายรักชาย แจกกางเกงว่ายน้ำนักแสดง ‘ชิม่อน’ รับไม่ได้!

  • Share:

สวดยับ! หนังรักใสๆ เน้นกลุ่มชายรักชาย ผุดแคมเปญแจกกางเกงว่ายน้ำนักแสดงที่ใช้ถ่ายทำ ด้าน 'ชิม่อน’ หนึ่งในนักแสดงหลักถึงกับลั่นผ่านเฟซบุ๊ก ‘รับไม่ได้’ แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ...

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 59 มีรายงานว่าเฟซบุ๊กแฟนเพจ Sweet Boy the Movie ซึ่งเป็นแฟนเพจทางการของภาพยนตร์รักใสๆ แนวชายรักชาย เรื่อง ‘สวีทบอย’ กำกับโดย 'โกโก้' นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ และ ‘ณ๊อบ' ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง ได้โพสต์ภาพแคมเปญสุดอื้อฉาวช่วงบ่ายวานนี้ (21 ก.ค.) ส่งผลให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาเป็นจำนวนมากทั่วสังคมออนไลน์

สำหรับแคมเปญที่เกิดเสียงวิจารณ์นั้น เปิดโอกาสให้ผู้ชมที่มีตั๋วภาพยนต์เรื่องสวีทบอย ตั้งแต่ 10 ใบขึ้นไป ส่งภาพร่วมสนุกชิงกางเกงว่ายน้ำทั้ง 7 ตัวของ 7 หนุ่มนักแสดงที่ใช้ใส่ถ่ายภาพยนตร์จริง โดยเสียงวิจารณ์ส่วนใหญ่มองว่าเป็นแคมเปญการตลาดที่ไม่เหมาะสม และอาจทำให้ภาพลักษณ์กลุ่มเพศทางเลือกได้รับผลกระทบจากเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ทางด้าน 'ชิม่อน’ วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ ซึ่งเป็น 1 ในนักแสดงภาพยนต์เรื่องดังกล่าว ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Chimon Wachirawit ระบุว่า "ทำอะไรไม่คิดถึงนักแสดง เอาแต่ผลประโยชน์ตัวเอง งั้นก็ขอบายกับเรื่องนี้ พอ จบครับจบ” โดยเจ้าตัวพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนว่าสาเหตุเกิดจากแคมเปญดังกล่าว ส่วนตัวนั้นรับไม่ได้ ขณะที่บางส่วนได้ให้กำลังใจชิม่อน ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ปลอดหื่น? สวีทบอย หนังรักใสใส? ดูได้ทุกเพศ?

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้