วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดาราซิทคอม 'เป็นต่อ' ร้อง ตร.ปทุมฯ ถูกอดีตแฟนนักบินตามทำร้าย-คุกคาม

ดาราสาวจากซิทคอมเป็นต่อ และภาพยนตร์เรื่อง เศียรสยอง เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมหลังถูกอดีตแฟนหนุ่มที่เป็นนักบินตามรังควานและทำร้ายร่างกายไม่เลิก แม้แต่งงานแล้ว ขณะที่ ตร.ปทุมฯ เร่งนำตัวมาสอบปากคำดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 59 นางสาวปานทอง คชวงษ์ อายุ 25 ปี อดีตพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน และยังเป็นนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง เศียรสยอง และละครซิทคอมเป็นต่อ เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมพร้อมนำหลักฐานมามอบเพิ่มเติมให้แก่พนักงานสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี หลังก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 59 ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกรณีถูกอดีตแฟนหนุ่มนักบินสายการบินแห่งหนึ่งเข้าก่อกวน คุกคามและทำร้ายร่างกาย ภายในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ย่านคูคต จ.ปทุมธานี โดยมีพนักงานขายกาแฟและลูกค้าในร้านเห็นเหตุการณ์ขณะถูกทำร้าย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปชี้จุดที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ

นางสาวปานทอง ให้การว่า ตนเองได้คบหากับนักบินหนุ่มมาได้ระยะหนึ่ง และได้พักอาศัยอยู่บ้านเดียวกันเมื่อ 2 ปีก่อน ได้ถูกนักบินคนดังกล่าวทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บเข้าโรงพยาบาล รักษาตัวในห้องไอซียูนานกว่า 1 สัปดาห์ ภายหลังที่ออกจากโรงพยาบาล ตนเองก็ได้ขอเลิกและย้ายออกจากบ้านที่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน ซึ่งครั้งนั้นตนเองได้มีการแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.คูคต ว่าห้ามมิให้มายุ่งเกี่ยวหรือติดต่อตนอีก เมื่อวันที่ 22 ก.ย. 2557 แต่ทางนักบินหนุ่มก็ยังตามรังควาน งอนง้อ ขอคืนดีให้กลับไปอยู่ด้วยกัน จนเมื่อปีที่แล้วตนเองได้แต่งงานและมีครอบครัว แต่ทางนักบินหนุ่มก็ยังไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว

ขณะเดียวกันเมื่อวันที่ 10 ก.ค.59 ที่ผ่านมา ขณะที่ตนขับรถไปจอดและเดินลงไปซื้อกาแฟบริเวณคลองสี่ ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี อดีตแฟนนักบินได้เข้ามาฉุดกระชากตน แต่ตนพยายามขัดขืนและเข้าไปนั่งภายในรถ ก่อนที่จะปิดประตู แต่เขาได้ขวางไว้ทำให้ปิดประตูไม่ได้ ตนจึงพยายามนำโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูป เมื่อเขาเห็นดังนั้น จึงยอมปล่อยให้ตนปิดประตู ก่อนที่จะขับรถออกไป หลังจากนี้ตนก็ไปแจ้งความไว้อีกครั้ง เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะมีครั้งต่อไปอีก ตนจึงอยากจะขอความช่วยเหลือ เพราะรู้สึกว่าตนจะไม่ปลอดภัย

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมทั้งจะให้ความยุติธรรม ตามข้อกำหนดของกฎหมายกับทั้งสองฝ่าย เบื้องต้นทราบว่ามีการทำร้ายร่างกายกันที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ย่านคูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงได้ไปตรวจสอบเพื่อหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิด และสอบสวนพยานซึ่งเป็นพนักงานที่ร้านกาแฟที่เกิดเหตุเพิ่มเติม เพื่อใช้ในการประกอบคดี อย่างไรก็ตาม จะได้รวบรวมหลักฐานและจะได้ออกหมายเรียกตัวชายนักบินตามที่ผู้เสียหายแจ้ง มาสอบสวนอย่างละเอียดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ดาราสาวจากซิทคอมเป็นต่อ และภาพยนตร์เรื่อง เศียรสยอง เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม หลังถูกอดีตแฟนหนุ่มที่เป็นนักบินตามรังควานและทำร้ายร่างกายไม่เลิก แม้แต่งงานแล้ว ขณะที่ ตร.ปทุมฯ เร่งนำตัวมาสอบปากคำดำเนินคดีตามกฎหมาย 22 ก.ค. 2559 15:29 22 ก.ค. 2559 15:56 ไทยรัฐ


advertisement