วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวนเพลิน มาร์เก็ต สวรรค์คนรักหมา

สวนเพลิน มาร์เก็ต สวรรค์คนรักหมา

  • Share:

แฮปปี้ดี๊ด๊าไปตามๆกันทั้งเจ้าตูบและเจ้าของ เพราะ “สวนเพลิน มาร์เก็ต” แหล่งรวมทุกไลฟ์สไตล์สำหรับคนเมืองย่านพระราม 4 เอาใจคนรักน้องหมา จัดงาน “Pet Plern @ Suanplern” ตอนชิวาวาปาร์ตี้ ตระเตรียมสารพัดกิจกรรมสร้างความหรรษาให้เจ้าสี่ขา

ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่นิยมเลี้ยงน้องหมาเป็นเสมือนสมาชิกในครอบครัว โดยเฉพาะสุนัขพันธุ์ชิวาวา ที่ฮิตฮอตเป็นที่นิยมจนมีการจัดตั้งกลุ่มคนรักชิวาวา “สวนเพลิน มาร์เก็ต” เลยไอเดียบรรเจิดจัดปาร์ตี้ให้น้องหมาชิวาวากว่า 50 ตัว พร้อมเชิญเชฟอาหารสุนัข “ธิดารัตน์ สุทธิวาทนฤพุฒิ” เจ้าของเพจ “วอดก้าบอย” มาสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของสุนัข

ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุกๆ และบริการพิเศษสำหรับน้องหมา โดยกิจกรรมไฮไลต์คือ การเนรมิตสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้น้องหมาได้แหวกว่ายกันอย่างอิสระเสรี นอกจากนี้ ยังชวนคนรักสัตว์เลี้ยงมาประชันไอเดียประกวด ในหัวข้อ “Chihuahua needs” ร่วมกันออกแบบความคิดเจ๋งๆว่า ถ้าลูกๆชิวาวาสามารถพูดภาษาคนได้ เขาจะอยากได้สินค้าหรือบริการแบบไหน เสริมทัพสร้างความคึกคักด้วยร้านค้ากว่า 40 ร้าน ที่มาร่วมออกบูธในโซน Pet Plern @ Suanplern Market

ภายในสวนเพลิน มาร์เก็ต สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาเดินเล่นได้ทุกโซน ที่สำคัญยังมี Pet Zone ที่รวบรวมสินค้าและบริการหลากหลายสำหรับสัตว์เลี้ยง เช่น คลินิกสัตว์เลี้ยง JP Clinic, ร้านกรูมมิ่งสุนัข My Paw Please และร้านจำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับสัตว์เลี้ยง ร่วมเติมความสุขให้เจ้าตูบในงาน “Pet Plern @ Suanplern” ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน ที่สวนเพลิน มาร์เก็ต ถ.พระราม 4 (ตรงข้ามอาคารมาลีนนท์).

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้