วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยคลิป ชายโดดสะพานลอยดับ ก่อนตายขอความช่วยเหลือจาก ตร.ชัยภูมิ

เผยคลิปชายกระโดดสะพานลอยที่ชัยภูมิ ก่อนตายยังขอความช่วยเหลือจากตำรวจและชาวบ้าน ด้านผู้ที่ให้ความช่วยเหลือต่างตกใจ ไม่คาดคิดว่าจะคิดสั้น...

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 59 มีรายงานว่าเฟซบุ๊กแฟนเพจ กู้ภัยสว่างคุณธรรม ได้เผยคลิปเหตุการณ์จากกล้องติดหน้ารถยนต์ซึ่งบันทึกได้ช่วงเย็นวานนี้ (21 ก.ค.) ขณะชายหนุ่มกระโดดสะพานลอย บริเวณ ถ.นิเวศรัตน์ หน้าวิทยาลัยเกษตรกรรมชัยภูมิ ส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา เบื้องต้นยังไม่พบหลักฐานประจำตัวของผู้ตายว่าเป็นใครมาจากไหน

ขณะเดียวกันแฟนเพจกู้ภัยสว่างคุณธรรม ยังได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า ชายคนดังกล่าวมีบ้านอยู่ติดปั๊มน้ำมัน ปตท. อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ซึ่งก่อนจะคิดสั้น ชายคนนี้ได้ขอความช่วยเหลือจากร้อยเวร สภ.ชัยภูมิ ว่าไม่มีเงินค่ารถกลับบ้าน ทางร้อยเวรจึงได้มอบเงินจำนวนหนึ่งเพื่อเป็นค่ารถให้ชายคนดังกล่าว และประสานกู้ภัยมารับตัวไปส่งที่ท่ารถ บขส. ก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมอบเงินอีกจำนวนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือค่าเดินทาง แต่ผ่านไป 1 ชั่วโมง มูลนิธิกู้ภัยได้รับแจ้งว่าชายคนดังกล่าวได้กระโดดสะพานลอยแล้ว เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุที่ชายคนดังกล่าวคิดสั้นอาจเกิดความเครียด

นอกจากนี้ สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งที่อาศัยอยู่ในชัยภูมิ ได้แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุชายคนดังกล่าวยังได้มาขอกินน้ำ และขอเงินที่ร้านขายแตงโมหน้าแขวง ซึ่งตนได้ให้เงินไปจำนวนหนึ่งแล้ว แต่ก็ไม่คาดคิดว่าชายดังกล่าวจะเลือกจะจบชีวิตด้วยการกระโดดสะพานลอยเช่นนี้.

เผยคลิปชายกระโดดสะพานลอยที่ชัยภูมิ ก่อนตายยังขอความช่วยเหลือจากตำรวจและชาวบ้าน ด้านผู้ที่ให้ความช่วยเหลือต่างตกใจ ไม่คาดคิดว่าจะคิดสั้น... 22 ก.ค. 2559 14:53 22 ก.ค. 2559 15:11 ไทยรัฐ