วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อั้ม เคลียร์ข่าวมั่ว ใหม่ เรียกเงินล้าน

ยืนยันว่าเลิฟกันดีหลังมีภาพเฟซบุ๊กไลฟ์ของ เกล้า ผู้จัดการส่วนตัว ใหม่-ดาวิกา มีหนุ่ม อั้ม-อธิชาติ และ นัท มีเรีย ร่วมโต๊ะกับใหม่ ชี้แจงถึงข่าวเม้าท์เรียกเงิน 1 ล้านบาทเพื่อถ่ายซ่อมฉากจบในซีรีส์ เจ้าเวหา ช่องทรูโฟร์ยู ว่าเป็นข่าวมั่ว เจอหนุ่ม อั้ม ร่วมคัดแยกไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลยูโร 2016 ที่นสพ.ไทยรัฐ ในฐานะผู้จัดเผยว่า

“ในเมื่อคนนึงใช้เครื่องมือสื่อสารทำให้คนอื่นเดือดร้อน เราก็มีสิทธิ์ใช้เครื่องมือสื่อสาร ของเราทำให้คนอื่นเข้าใจในสิ่งที่ถูกต้อง ผมและน้องใหม่ไม่ได้ติดใจอะไร แต่การที่พี่อ๊อด-บัณฑิต ผู้กำกับตอบไปตามความจริง กลับบอกว่าตอบตามสคริปต์ อันนี้ผมถือว่าไม่ให้เกียรติ ในเมื่อเค้าพูดตามความจริง คุณก็ควรจะฟังและแก้ไข”

ยืนยันไม่มีเรียกเงินค่าถ่ายซ่อม?

“ยืนยันครับ นักแสดงเราไม่มีทางทำกันแบบนั้นแน่นอน เมื่อตกลงกันไปตั้งแต่เบื้องต้น ทุกอย่างจะดำเนินการตามข้อตกลง สิ่งที่งอกมาผมเชื่อว่านักแสดงทุกคนไม่ได้มีเงื่อนไขแบบนั้นแน่และในตอนจบก็ไม่มีบทของใหม่ด้วย”

ข่าวลือใหม่เรื่องเยอะในการถ่ายทำ?

“ไม่มีเลย จริงๆในคิวของใหม่ในเรื่องแรก มีส่วนที่เกี่ยวข้องประมาณนึง ทุกครั้งที่เจอกันก็ให้ความร่วมมือดี ไปถ่ายต่างจังหวัดน้องก็ไป ให้ลองชุดเสื้อผ้าของทหารถึงแม้เวลาจะน้อยก็มีเวลาให้กัน”.

ยืนยันว่าเลิฟกันดีหลังมีภาพเฟซบุ๊กไลฟ์ของ เกล้า ผู้จัดการส่วนตัว ใหม่-ดาวิกา มีหนุ่ม อั้ม-อธิชาติ และ นัท มีเรีย ร่วมโต๊ะกับใหม่ ชี้แจงถึงข่าวเม้าท์เรียกเงิน 1 ล้านบาทเพื่อถ่ายซ่อมฉากจบในซีรีส์ เจ้าเวหา 22 ก.ค. 2559 14:01 22 ก.ค. 2559 14:02 ไทยรัฐ