วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด.ต.โคราช ยิงเมีย ก่อนลั่นไกกรอกปาก ดับคู่คาแฟลต คาดปมครอบครัว-หนี้สิน

(ภาพจากตำรวจ สภ.มะเริง)

ดาบตำรวจ สภ.มะเริง ยิงภรรยา 3 นัด อาการสาหัส ก่อนหันปลายกระบอกปืนกรอกปากลั่นไกฆ่าตัวตายในแฟลตข้างโรงพัก คาด เครียดปัญหาครอบครัว-หนี้สิน พยานเผยได้ยินเสียงทะเลาะกันก่อนเกิดเหตุ ล่าสุดเมียเสียชีวิตแล้ว

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 59 พ.ต.ท.ประจักร กรำกระโทก สว.สส.สภ.มะเริง จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุยิงกันบนแฟลตตำรวจข้างโรงพัก มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเข้าตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ยงยศ พลเดช ผกก.สภ.มะเริง เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 3 นครราชสีมา แพทย์เวร รพ.มหาราชนครราชสีมา และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 ที่เกิดเหตุอยู่ที่ชั้น 5 ห้องพักที่ 57/54 เป็นห้องของ ด.ต.สายหยุด พรมสอน อายุ 49 ปี พนักงานศูนย์วิทยุสื่อสาร สภ.มะเริง

ในห้องดังกล่าว พบร่าง นางอุษณีย์ พรมสอน อายุ 46 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ลำตัวและแขนรวม 3 นัด อาการสาหัส นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่รีบช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.มหาราชนครราชสีมา ส่วนบนที่นอนพบศพ ด.ต.สายหยุด มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ปากทะลุท้ายทอย เลือดไหลทะลัก มีอาวุธปืนขนาด .357 วางอยู่ข้างตัว ที่พื้นห้องพบหัวกระสุนปืนตกอยู่ 3 หัว

พ.ต.อ.ยงยศ เปิดเผยว่า ด.ต.สายหยุด เพิ่งย้ายมาประจำที่ สภ.มะเริง ได้ไม่ถึงปี ก่อนนี้เคยมีภรรยามาแล้ว 1 คน สันนิษฐานว่าน่าจะมีปัญหาครอบครัวและปัญหาหนี้สิน สอบถามพยานบุคคลที่พักในแฟลตเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงกลางดึกได้ยินเสียงทั้งคู่มีปากเสียงกัน จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จึงคาดว่า ด.ต.สายหยุด น่าจะใช้อาวุธปืนประจำกายยิงภรรยา 3 นัด ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงกรอกปากฆ่าตัวตาย

ต่อมา พล.ต.ต.ฐากูร นัทธีศรี ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา เดินทางเข้าตรวจสอบเพื่อติดตามความคืบหน้า ถึงสาเหตุการก่อเหตุอย่างละเอียดว่ามาจากสาเหตุใดกันแน่ ส่วนอาการของ นางอุษณีย์ ล่าสุดได้เสียชีวิตลงแล้ว.

ดาบตำรวจ สภ.มะเริง ยิงภรรยา 3 นัด อาการสาหัส ก่อนหันปลายกระบอกปืนกรอกปากลั่นไกฆ่าตัวตายในแฟลตข้างโรงพัก คาด เครียดปัญหาครอบครัว-หนี้สิน พยานเผยได้ยินเสียงทะเลาะกันก่อนเกิดเหตุ ล่าสุดเมียเสียชีวิตแล้ว 22 ก.ค. 2559 12:30 22 ก.ค. 2559 13:03 ไทยรัฐ