วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มเมืองน้ำหอม คาดน้อยใจเมียไทยไม่มาง้อ ผูกคอประชดดับอนาถคาบ้าน

หนุ่มเมืองน้ำหอม คาดน้อยใจเมียไทยไม่มาง้อ ผูกคอประชดดับอนาถคาบ้าน

  • Share:

หนุ่มฝรั่งเมืองน้ำหอม เครียดจัด คาดน้อยใจเมียคนไทยไม่มาง้อ ตัดสินใจใช้เชือกไนล่อนผูกคอตายประชดคาห้องครัวที่อุดรธานี

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ต.ท.องอาจ ปลัดขวา สารวัตรสอบสวน สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 185 หมู่ 6 บ้านโนนทอง ต.โนนทอง อ.บ้านผือ จึงพร้อมด้วย นพ.ณัฐพงศ์ จิรัฐิติภัทร์ แพทย์เวร รพ.บ้านผือ รุดไปตรวจสอบ

พบเป็นบ้านเดี่ยวปูนชั้นเดียว ที่ห้องครัวพบศพ นายออเรเลียง ครูซิอานี่ (Mr.CRUCIANI AURELIEN) อายุ 58 ปี ชาวฝรั่งเศส ใช้เชือกไนล่อนสีน้ำตาล ผูกคอกับขื่อห้องครัวหลังบ้าน สภาพศพสวมกางเกงขาสั้นสีครีม ไม่สวมเสื้อ ลิ้นจุกปาก จากการชันสูตรตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย มีรอยเชียวช้ำบริเวณลำคอเนื่องจากเชือกรัดแน่น เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจมาประมาณ 10 ชม.

สอบสวน นางจุรีรัตน์ ครูซิอานี่ อายุ 36 ปี ภรรยาผู้ตายให้การด้วยน้ำตานองหน้าว่า แต่งงานกับผู้ตายมา 4 ปี ย้ายมาอยู่กับตนที่เมืองไทย ไม่มีลูกด้วยกัน ปกติผู้ตายจะเป็นโรคเครียด ชอบหมกตัวอยู่ในห้อง และเล่นเกมคอมพิวเตอร์ หากตนทำอะไรให้ไม่พอใจก็มักจะไล่ออกจากบ้าน และปิดประตูขังตัวเองอยู่ในบ้านตามลำพังนานเป็นสัปดาห์ ตนจะนำข้าวปลาอาหารมาให้กิน แต่ผู้ตายไม่ยอมให้เข้าบ้าน ตนต้องไปนอนอยู่บ้านแม่ และทุกวันตนต้องง้อ จนหายโกรธก็จะทำตัวตามปกติ

ก่อนเกิดเหตุ ประมาณ 1 สัปดาห์ ผู้ตายมีอาการเครียด ได้ไล่ตนออกจากบ้านและขังตัวเองอยู่ในบ้านตามลำพัง ตนได้ไปนอนที่บ้านแม่ แต่ก็จะแวะมาดูประจำ เช้าวันนี้ ตนได้นำรถไปจัดไฟแนนซ์ เพราะผู้ตายไม่ให้เงินใช้จ่าย กระทั่งค่ำตนกลับมาบ้านแม่ เห็นบ้านมืดไม่เปิดไฟ จึงเดินมาดูและไขกุญแจเข้าไปในบ้าน และเดินตรวจดูรอบบ้าน ก็พบศพสามีผูกคอตายภายในห้องครัว จึงแจ้งตำรวจดังกล่าว

ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายมีอาการเครียด และขังตัวเองอยู่ในบ้าน และไม่เห็นภรรยามาง้อจึงน้อยใจ ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตายประชด จึงนำศพไปไว้ที่ รพ.บ้านผือ และแจ้งสถานทูตฝรั่งเศส ให้ติดต่อญาติมารับศพเพื่อไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้