วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 23/07/59

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 4 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็น วันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีมะเส็งควรทำบุญด้วยของหวาน อานิสงส์ จะส่งผลให้คนรอบข้างรักใคร่เอ็นดู

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ต้องแข่งขัน ต่อสู้กับศัตรูคู่แข่ง ควรทำบุญถวายมีดโกนหนวดเพื่อ เสริมดวงชะตา การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหาที่น่ากังวล ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากที่ต้องเผชิญ ปัญหามาด้วยกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไปแบบไร้กำหนด

คนเกิดวันจันทร์ การงานโดดเด่นมากมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเพราะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชู การเงินคล่องตัวดีไม่มีอะไรน่ากังวล ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาความเข้าใจผิดเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดจะมีผู้ใหญ่ที่เคารพแนะนำคนดีให้คุณรู้จัก

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้เป็นวันพักผ่อน ที่คุณจะได้พักสมองเพื่อเตรียมตัวทำงานในวันถัดไป การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ความรักคนมีคู่ระวังความใจร้อนจะทำให้รักล่มไม่เป็นท่า คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันพุธ การงานดวงมีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ทำงาน ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อ เสริมดวง การเงินปัญหาที่คุณเผชิญอยู่ในขณะนี้กำลังคลี่คลายไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่หากรักกันต้องเชื่อใจกัน คนโสดดวงมีเกณฑ์มีคนมีเจ้าของแล้ว เข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้จะไม่ได้อยู่นิ่งกับที่เพราะดวงมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้าเพื่อติดต่อประสานงาน การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้มากขึ้นจากงานที่มากขึ้น ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างตัวจนลืมคิดเรื่องความรักไปเสียสนิท

คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้มีเกณฑ์เกิดปัญหา เกี่ยวกับคน ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบ หากถูกยืมเงินจะยากที่จะได้คืน ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาความรักในใจที่ยังหาทางออกไม่ได้ คนโสดมีเกณฑ์พบรักโดยบังเอิญ

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรหาเวลาเพื่อให้ตัวคุณได้พักผ่อนเพื่อจะได้มีพลังทำงานในวันถัดไป การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่มีปัญหาเรื่องความคิดเห็นไม่ตรงกันแต่ความสัมพันธ์ยังแน่นแฟ้น คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 4 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้เป็น วันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ด ดวงดี 22 ก.ค. 2559 09:48 22 ก.ค. 2559 09:48 ไทยรัฐ