วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิวเคลียร์ ซึ้ง เพชรจ้า ขอแต่งอลังการ เล็งวิวาห์ไม่เกินต้นปี 60

นิวเคลียร์ หรรษา ซึ้งดีเจเพชรจ้าขอแต่งงานท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนๆ เผยไม่รู้อีกฝ่ายจะมาขอแต่ง รับมั่นใจฝ่ายชายมากขึ้น-ยกให้เป็นพ่อของลูก เชื่อฝ่ายชายถอดเขี้ยวเล็บหมดแล้ว เรื่องสินสอดแล้วแต่อีกฝ่าย ฟุ้งเรือนหอเกือบ 100 ล้าน

ทำเอาบรรดาคนโสดอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ หลังจากรู้ข่าวว่าดีเจมาดกวน เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ แต่งงานชนิดอลังการงานสร้าง เพราะทั้งเตรียมงานนานนับเดือนแถมยังพาครอบครัวและเพื่อนๆ มาร่วมเป็นพยานและแสดงความยินดีกันแน่นเลยทีเดียว ได้เจอนิวเคลียร์มาร่วมงานแถลงข่าว THE WITCH QUEEN OF BABALAH 2nd ANNIVERSARY ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ณ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน เลยถามถึงบรรยากาศการขอแต่งงานวันนั้นกันซะหน่อย

ซึ่ง นิวเคลียร์ เผยว่า “วันนั้นไม่รู้เลยว่าจะโดนเซอร์ไพรส์ เพื่อนแกล้งหลุดมาว่าเดือนหน้าพี่เขาจะขอแต่งงานให้เราคอยแต่งตัวสวยๆ ไว้ อย่าพยายามหน้าสด เราก็โอเคเดือนหน้าฉันจะแต่งหน้าทุกวัน วันนั้นพ่อชวนไปกินข้าวห้าง นิวจะเป็นคนที่เวลาไปกินข้าวห้างก็จะใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้น ไม่แต่งหน้า กินเสร็จขากลับพี่อุ้มบอกฉันขอแวะเอาเช็ค เราก็โอเคไปสิ เขาก็แกล้งทะเลาะกับแฟน นั่งอยู่ด้วยกันบนรถ เขาก็ไลน์มาหาบอกว่าให้ลงไปด้วยกัน ฉันมีคลิปจะให้ดูว่าใช่พี่บอลรึเปล่า เขาดูเครียดมากเลย ก็เลยแบบก็ได้ ลงไปก็ได้ เราลงไปก็เข้าไปในสตูดิโอ มันก็มืดมากเลย หลังจากนั้นก็ตามคลิปเลยค่ะ ตอนรัวกลองก็รู้ตัวแล้วค่ะ ตอนนั้นก็ตื่นเต้น คิดว่าเดี๋ยวพี่เพชรก็เดินมาขอฉันแต่งงานตามสเต็ปล่ะมั้ง แต่มันไม่ใช่ มันมีม่านอีกม่านนึงแล้วมีทุกคนที่เรารักรออยู่เราก็ร้องไห้ตั้งแต่เดินเข้าไปเลย แอบอึ้ง หันไปเห็นพ่อกับแม่ร้องไห้ เราก็ร้องตาม เดินไปเรื่อยๆ ทุกคนร้องกันหมดเลย เราก็ยิ่งร้องหนัก แล้วเขาก็มีชุดมาให้เราใส่ ตอนนั้นไม่รู้หรอกเขาให้ใส่อะไร เขาให้ใส่อะไรก็ใส่ ก็เพิ่งคิดขึ้นมาได้ว่านี่เราหน้าสดนิ แล้วนี่ชุดอะไร มันเป็นวันขอแต่งงานของฉันนะ พอเดินไปก็เห็นพี่เพชรจ้าร้องไห้ เป็นครั้งแรกเลยนะคะที่เห็นเขาร้องไห้ เขาก็พูดว่าอยู่ด้วยกันมานานแล้ว ขาดเราไม่ได้แล้ว ทางเดียวที่จะทำให้เราได้อยู่ด้วยกันคือแต่งงานกับพี่นะ ตอนนั้นจำไม่ได้ว่าเราตอบไปว่าอะไร รู้แต่ว่าเราตอบโอเค คิดว่าจะไม่ขอซะแล้ว ก็พุ่งตัวไปกอดเลย ปกติพี่เพชรจ้าเขาไม่ใช่คนแบบนี้ เขาไม่ใช่คนโรแมนติก เขาเป็นคนปากร้าย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เขาพูดความรู้สึกจากใจ แล้วทุกครั้งที่เขาพูดเขาน้ำตาคลอตลอด"

มันเกินจากที่เราคาดไว้? "เกินค่ะ ไม่คิดว่าเขาจะสามารถรวมพลเพื่อนเราได้มากขนาดนี้ เพื่อนสมัยตั้งแต่เราเป็นนักร้อง ก็ได้ยินเขาบอกกับสื่อตลอดว่าใกล้จะมาขอเราแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะอลังการขนาดนี้ มีคิดชุดมาให้เราด้วย ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน น่ารักมาก เราก็ไม่อยากจะไปคาดหวังอะไร เพื่อนก็ย้ำตลอดว่าแกอย่าไปดูโทรศัพท์พี่เพชรนะ เราก็เออๆๆ จริงๆ เราก็สนใจแหละแต่ก็แอ๊บๆ ทำเป็นไม่สนใจ เดี๋ยวมันไม่เซอร์ไพรส์" พฤติกรรมที่ผ่านมาทำให้เรามั่นใจเขามากขึ้น? "จริงๆ ก็มั่นใจเขามานานแล้วนะ หลังจากที่ดีกัน เขาก็น่ารักดีขึ้น หลังจากเหตุการณ์นี้ก็นี่แหละพ่อของลูก (ยิ้ม) จริงๆ เขาก็ถอดเขี้ยวเล็บมาตั้งนานแล้ว หักไปหมดแล้วค่ะ นิวนี่แหละเป็นคนหักเอง ลายต้องสิ้นแล้วค่ะ จะแต่งงานแล้วลายต้องสิ้นเถอะ ถ้าแต่งงานไปแล้วยังไม่สิ้นก็ไม่ไหวนะ นิวจะไม่ใช่แนวขู่แต่จะเป็นแนวนิ่งๆ มากกว่า กับพ่อแม่เราเขาก็สัญญามาโดยตลอดว่าจะไม่ทำให้เราเสียใจ จะรักและดูแลเหมือนที่พ่อแม่เรารัก เขาชอบพูดประโยคนึงว่าจะทำให้นิวเป็นผู้หญิงที่ผู้หญิงทุกคนอิจฉา พ่อแม่เราก็ปลื้ม ตอนที่เปิดม่านไปเจอพ่อแล้วนิวเข้าไปกอดพ่อเขาก็บอกว่าเห็นไหมว่าเขารักเรามากแค่ไหน ลูกอย่าไปงี่เง่ากับเขามากสิ พ่อแม่ชอบบ่นว่านิวชอบไปงี่เง่ากับพี่เพชร"

ฤกษ์แต่งงานล่ะ? "ก็อาจจะต้นปีหน้าหรือไม่ก็ปลายปีนี้ เขาก็ให้เราจัดการเต็มที่ นี่ก็ตื่นเต้นมากเลย ทำตัวไม่ถูกว่าจะต้องทำอะไรยังไงก่อน ตอนนี้ก็เริ่มหาโรงแรมแล้ว เรื่องงบพี่เขาก็บอกเต็มที่ทุกอย่างเลย เขาจ่ายเอง เขาก็ให้เราแพลนเองทุกอย่างเพื่อตัดปัญหาจะได้ไม่ต้องมาทะเลาะกัน ธีมตอนนี้คิดเยอะมาก ไหนจะปราสาทไหนจะเอลซ่า คิดแบบจัดหนักมากไม่รู้จะเกินงบแล้วเขาจะด่ารึเปล่า" อุ้มว่าไงเราจะแต่งก่อน? "เขาโอเค นางอนุญาตแล้ว" ขอแต่งงานยังขนาดนี้สินสอดคงอลังการ? "พี่เพชรเขาไปคุยกับพ่อแล้ว เขาก็แล้วแต่พี่เพชรดีกว่า คงต้องไปรอดูวันจริง นิวไม่เน้นเรื่องนี้ นิวตื่นเต้นกับชุดของนิว ชุดจะยังไง ธีมอะไร การ์ดออกแบบยังไงมากกว่าหลังจากขอแต่งงานไปก็มีร้านชุดแต่งงานมาเสนอหลายร้านอยู่ ก็สบายล่ะชุดฟรีไป เอาเงินไปลงกับงานแต่ง" เรือนหอชื่อใคร? "ก็ต้องชื่อพี่เพชรสิ บ้านเขา แต่เขาก็บอกว่าพี่เพิ่งทำประกันบ้านไปพี่ใส่ชื่อเรา ถ้าพี่ตายทุกอย่างก็เป็นของเรา ถ้าพี่เป็นอะไรไปทุกอย่างพี่ให้เป็นชื่อเราหมดเลยนะ ก็อุ่นใจค่ะ ตายๆ ไปได้ล่ะ (หัวเราะ) ราคาเรือนหอก็เกือบๆ 100 ล้าน".

นิวเคลียร์ หรรษา ซึ้งดีเจเพชรจ้าขอแต่งงานท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนๆ เผยไม่รู้อีกฝ่ายจะมาขอแต่ง รับมั่นใจฝ่ายชายมากขึ้น-ยกให้เป็นพ่อของลูก เชื่อฝ่ายชายถอดเขี้ยวเล็บหมดแล้ว เรื่องสินสอดแล้วแต่อีกฝ่าย ฟุ้งเรือนหอเกือบ 100 ล้าน 22 ก.ค. 2559 04:31 22 ก.ค. 2559 18:34 ไทยรัฐ