วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดิว ช็อก ไผ่ สารภาพทำผิดครั้งแรก เผยให้อภัยแต่ความไว้ใจไม่เหมือนเดิม

ดิว ช็อก ไผ่ สารภาพทำผิดครั้งแรก เผยให้อภัยแต่ความไว้ใจไม่เหมือนเดิม

  • Share:

ดิว อริสรา เผยสัมพันธ์กับไผ่ วันพอยท์ ยังปกติ แต่ยอมรับช็อกหลังอีกฝ่ายสารภาพเคยจีบเจนี่ เจนิลา เผยให้อภัยแต่ความไว้ใจไม่เหมือนเดิม หลังเกิดเรื่องไม่คิดตามเช็กไลน์ฝ่ายชาย ปัดไผ่ซื้อของแบรนด์เนมเอาใจ โต้คบอีกฝ่ายเพราะเงิน

กลายเป็นประเด็นร้อนมาก่อนหน้านี้สำหรับกรณีแชตไลน์หลุดที่อ้างว่าเป็นของไฮโซหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ หวานใจของนางร้ายสาวแซ่บ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ คุยทำนองจีบ เจนี่ เจนิลา นักแสดงสาวหน้าใหม่วิก 3 ซึ่งเป็นหวานใจของไฮโซหนุ่ม แชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ พี่ชายของไฮโซสาว น้ำหวาน วรพรรณ พันธุ์คงชื่น คู่กรณีของนางร้ายสาว หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ซึ่งหลังเกิดเรื่องนอกจากไผ่ วันพอยท์ จะออกมาโพสต์ชี้แจงว่าไลน์ดังกล่าวไม่ใช่ของตน แต่ยอมรับว่ารู้จักกับเจนี่จริง และขอโทษดิวและครอบครัวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ด้านดิวเองก็โดนโยงไปถึงสาวหนิงด้วยหลังเกิดดราม่าโพสต์รูปและข้อความในไอจีทำนองว่าระวังคดีพลิก และเทย่า อดีตภรรยาของไฮโซแชมป์ก็เข้ามาคอมเมนต์ ส่วนดิวเองก็โพสต์ข้อความในไอจีให้กำลังใจเทย่าทำนองว่าขอบคุณเวรกรรม หนังชีวิตต้องดูยาวๆ ได้เจอดิวมาร่วมงานแถลงข่าว THE WITCH QUEEN OF BABALAH 2nd ANNIVERSARY ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ณ ชั้น 1 แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน เลยถามถึงทุกประเด็น

ความสัมพันธ์กับไผ่? "ปกติค่ะ ถามหวานขึ้นมั้ย จริงๆ ไม่หวานขึ้น ปกติเท่าเดิมเลย” เรื่องข่าวที่ผ่านมาไม่ได้มีผลกระทบความสัมพันธ์ใช่ไหม? “คือเรารู้เรื่องก่อนหน้านั้นอยู่แล้ว อย่างที่พูดไปไม่ได้ตกใจกับสิ่งที่ออกมา แต่ตกใจว่าเรื่องมันเรื่องเล็กๆ ไร้สาระ แต่มาเป็นเรื่องราวใหญ่โตมากเลยนะ ไลน์พังไลน์ลั่นค่ะ” ถามเขาไหมว่าตกลงคือยังไง? “จริงๆ ไม่ได้ถามเลยค่ะ เพราะเรามีการคุยกันก่อน เรารู้อยู่แล้วว่าข่าวจะออกมายังไง พี่ไผ่ก็มาขอโทษ ถามว่ารู้สึกมั้ยกับสิ่งที่เราได้รู้ เราก็เสียใจอยู่แล้ว คือแต่เราผ่านโมเมนต์นั้นไปแล้วก่อนที่ทุกคนจะรู้สึกแทนเรา” เขาอธิบายกับเรายังไงกับเรื่องไลน์หลุดออกมา? “คือเขาไม่ได้พูดเรื่องที่มันหลุดออกมา แต่เขาพูดทุกสิ่งทุกอย่างก่อนที่มันจะหลุดออกมา ฉะนั้นดิวก็จะรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นยังไง เรื่องราวมันเป็นยังไง” เราสงสัยมาก่อนไหม? “ไม่ได้สงสัยอะไรเลย คือเรื่องที่มันหลุดออกมาให้มันเป็นเรื่องของพวกเขาเลยดีกว่า พูดจริงๆ ไม่อยากเข้าไปยุ่งเกี่ยว” พอมีเรื่องไลน์หลุดมา ไผ่รีบมาพูดให้เรามั่นใจไหม เพราะเราก็เป็นแฟนเขา? “จริงๆ แล้วไม่ได้คุยกันเลย แต่เค้าต้องรีบมาหาดิวอยู่แล้วว่าดิวจะกระทบกระเทือนจิตใจไหม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นดิวก็ตกใจแหละที่มันเป็นเรื่องราวขนาดนี้ แต่ดิวไม่ได้เสียใจเพิ่มขึ้นอะ เพราะมันผ่านมาแล้ว แล้วมันก็ผ่านออกไปแล้วก่อนที่เรื่องราวมันจะดราม่ากันขนาดนี้ อยู่ดีๆ เขาก็มาพูด เขาน่าจะคิดได้มั้ง (หัวเราะ)”

ตอนนั้นเราเสียใจขนาดไหน? “เราก็ช็อก เสียใจ เหมือนผู้หญิงทุกคนแหละที่เวลารู้อะไรแบบนี้เนอะ แต่ทำไงได้ เราก็คุยกับเพื่อนหลายๆ คนแล้วรู้สึกว่าเป็นหนึ่งอย่างในชีวิตที่เกิดขึ้นในชีวิตเรา ซึ่งมันผ่านเข้ามาแล้วก็ผ่านออกไปค่ะ” นี่คือความผิดครั้งแรกของไผ่หรือเปล่า? “ครั้งแรกค่ะ” แต่เราก็ให้อภัยเขา? “เรียกว่าอย่างนั้นก็ได้นะ ตอนนี้ดิวบอกพี่ไผ่ว่าไม่ต้องซีเรียสคิดมากอะไร คือตอนนี้ดิวไม่ค่อยมีเวลาเจอเขาจริงๆ ไม่ค่อยได้คุยเพราะดิวทำงานหนักมากจริงๆ เพราะฉะนั้นเรื่องที่สำคัญมันน่าจะเป็นเรื่องงานมากกว่า ความรักก็สำคัญในชีวิตแต่อาจจะอยู่สเต็ปหลังๆ คิดง่ายๆ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตมีเหตุผลของมันอยู่แล้ว รอดูต่อไปดีกว่า” คิดว่าเราบกพร่องที่ไม่มีเวลาให้เขาไหม? “อย่าเรียกว่าบกพร่องเลย เพราะการทำงานไม่ใช่เรื่องบกพร่อง มันเป็นเรื่องน่าภูมิใจ เรามีมันด้วยตัวเรา เราทำมันด้วยตัวเรา” เราต้องปรับตัวไหม? “ไม่ปรับเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าถ้ามันเป็นยังไงคงต้องเป็นอย่างนั้น แฮปปี้มากกับการที่มีงานเยอะขนาดนี้ ต่อให้อะไรจะถาโถมแค่ไหน ดิวว่าท้ายที่สุดแล้วชีวิตทุกคนตอนนี้เรื่องงานสำคัญที่สุดแล้ว” ทำให้มันน้อยลงไหม? “ไม่น้อยลงนะ ดิวเข้าใจว่าทุกคนเวลาทำอะไรมีเหตุผลของเขาใน ณ ตอนนั้น ส่วนดิวก็มีเหตุผลของดิว เขาก็มีเหตุผลของเขา เราต้องให้เกียรติกันและกัน แต่ในเมื่อเขาทำมาแล้วกล้ายอมรับกับดิว มันน่าจะจบแค่นั้น” ความไว้ใจมันกลับมาเหมือนเดิมไหม? “ทุกอย่างเป็นเรื่องเวลาแหละ จะบอกว่าไว้ใจเหมือนเดิมมันก็ไม่จริงหรอก ผู้หญิงน่ะ ความรู้สึกน่ะเนอะ”

ตอนที่รู้เราก็ช็อก เสียใจ เหมือนผู้หญิงทุกคนแหละที่เวลารู้อะไรแบบนี้

ไผ่พิสูจน์ตัวเองมากขึ้นกว่าเดิมไหม? “เขาก็พยายามทำอะไรประหลาดมาก จากไม่เคยทำก็ทำ มันเลยกลายเป็นเรื่องโจ๊กของเรา พูดตรงๆ เราทำงาน 6 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม ดิวมีเวลาไม่กี่ ชม.ที่จะมานั่งดราม่า ทำให้เราไม่ได้เอาใจไปอยู่ตรงนั้นเยอะ แล้วเราก็แฮปปี้อะ” ไผ่เลิกติดต่อฝั่งโน้นหรือยัง? “ก็อย่างที่พี่ไผ่เขียนในอินสตาแกรม นั่นคือคำตอบเขา ดิวไม่อยากพูดแทนหรือออกความคิดเห็นเพราะไม่ได้เกี่ยวกับตัวดิวเลย” แล้วเราเช็กไลน์ไหม? “ไม่เคยเช็กเลย เป็นคนไม่เช็กอยู่แล้ว ดิวไม่เข้าใจตัวเองไม่เช็ก จริงๆ ดิวก็สแกนเข้าเครื่องเขาได้ เขาก็สแกนเข้าเครื่องดิวได้เหมือนกัน หลังจากเกิดเรื่องก็ไม่เช็กอะไร” เขาเอาใจเรามากขึ้นไหม ล่าสุดเห็นพาไปร้านชาแนล? “จริงๆ ร้านชาแนลทุกคนอาจมองเป็นเรื่องยิ่งใหญ่มาก แต่จริงๆ ดิวสั่งเสื้อไว้แล้วดิวก็ได้เสื้อแล้ว ดิวไม่ได้ให้เขาซื้อให้อยู่แล้ว ดิวซื้อด้วยตัวเอง” พอเกิดเรื่อง แม่ของไผ่ว่าอย่างไรบ้าง? “จริงๆ คุณแม่ก็เป็นห่วงตลอด และเขาก็น่ารักเหมือนเดิม” แม่ให้แหวนแทนใจหรือเปล่า? “เรื่องแหวนเกิดขึ้นสักพักแล้ว คุณแม่ก็น่ารัก คุณแม่ก็บอกว่าถ้านักข่าวถามแม่ก็ตอบไปเลยว่าพวกเราแฮปปี้กันดีค่ะ (หัวเราะ)” สรุปความสัมพันธ์ตอนนี้แฮปปี้แล้ว? “ความสัมพันธ์ไม่ได้แฮปปี้ไม่ได้เคลียร์อะไรหรอก ก็เป็นปกติเหมือนเดิม แต่อาจมีเรื่องประหลาดใจที่ผ่านเข้ามา ถ้าเอาใจไปใส่หรือแคร์เยอะยิ่งทุกข์เอง เพราะฉะนั้นก็ให้มันผ่านไป เราใช้ชีวิตต่อไป ส่วนหน้าที่เขาหรือเราจะทำอะไร เราก็รู้ตัวเองอยู่แล้วว่าจะทำอะไรต่อไป”

มีดราม่าในไอจีเรื่องแท็กหากัน แล้วมี หนิง ปณิตา เข้ามาเกี่ยว? “มันไม่มีหรอกค่ะ ถ้าดิวโจมตีดิวจะยอมรับว่าดิวโจมตี แต่ครั้วนี้ดิวขออยู่นิ่งๆ ไม่อยากเกี่ยว” ดิวคอมเมนต์ในไอจีทำนองว่าขอบคุณเวรกรรม หนังชีวิตต้องดูอีกยาว? “ส่วนตัวดิวก็รู้จักเทย่า เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว ดิวรู้ว่าเขาผ่านอะไรมาบ้าง ดิวรักและเห็นใจเขา ดิวอยากให้กำลังใจเขา เพราะส่วนตัวดิวเชื่อเรื่องเวรกรรมจริงๆ ใครทำดีต้องได้ดี ส่วนจะรู้สึกว่าพาดพิงใครรึเปล่า ดิวจะแท็กเขาอย่างที่เคยทำมา ครั้งนี้ไม่ใช่จริงๆ” ถามถึงเรื่องที่ไผ่ออกมาชี้แจงในไอจีเรื่องคบกันเพราะเรื่องเงินทอง? “ต่อให้ไม่มีเรื่องนี้ทุกคนก็หาว่าดิวคบเขาเพราะเรื่องเงินอยู่แล้ว แต่เขาออกมาพูดแบบนั้น ดิวก็ต้องขอบคุณเขาจริงๆ นะ เพราะมีแค่เราที่รู้กันอยู่ โอเคการซื้อของให้ก็มี ดิวก็ซื้อของให้เขาเหมือนกัน เราก็มีอาชีพ ถ้าคบกับใครเพราะเงินมันก็คงคบเพราะความสบายรึเปล่า แต่ชีวิตดิวไม่สบายเลยนะ ทำงานหนักมากเลยนะ ถ้าคบกับคนเพราะเงินก็รับละครแค่เรื่องเดียวก็ได้ แต่ทุกวันนี้มีละคร 4 ซีรีส์ 1 คงเป็นคำตอบให้ทุกคนรู้แล้วว่าเราทำเพื่อตัวเอง” ทำให้บั่นทอนไหม? “ไม่บั่นทอนหรอก สงสารเขามากกว่าว่าคนอย่าไปตีค่าเขาว่ามีค่าแค่เรื่องเงินสิ ดิวไม่ได้รู้สึกอะไรหรอก แต่ตัวเขาจะน้อยใจ มันก็น่าสงสาร เขามีความน่ารัก มีความเป็นผู้ชาย เพราะฉะนั้นคนเราก็ผิดพลาดกันได้แหละ รอดูตามเวลาแล้วกัน”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้