วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'จ่ามู' ไม่แคร์! ขู่ 'ม้าลาย' ล้มดีล 'ป็อกบา' หากไม่เอาค่าตัวสถิติโลก

'จ่ามู' ไม่แคร์! ขู่ 'ม้าลาย' ล้มดีล 'ป็อกบา' หากไม่เอาค่าตัวสถิติโลก

  • Share:

"เดลี เมล" สื่อชื่อดังแดนผู้ดีเปิดเผยว่า โชเซ มูรินโญ เตรียมล้มดีล พอล ป็อกบา หากยูเวนตุส ไม่ตอบรับค่าตัวสถิติโลกพร้อมแย้มยังมีอีกสองแข้งที่มีสไตล์คล้ายกับห้องเครื่องระดับโลกรายนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเตือน "ม้าลาย" ยูเวนตุส ว่าพวกเขามีตัวเลือกอื่นๆ อีกหากไม่ยอมปล่อยตัว พอล ป็อกบา ด้วยค่าตัวสถิติโลก

เป็นที่เข้าใจว่า ยูไนเต็ด ได้เพิ่มข้อเสนอจำนวน 92 ล้านปอนด์ให้กับม้าลาย แต่ทางยูเวนตุสนั้นยังกั๊กไม่ยอมตอบรับข้อเสนอเพื่อต้องการเม็ดเงินที่มากกว่านั้น อีกทั้งยังต้องการให้ห้องเครื่องระดับโลกรายนี้ต่อสัญญาค้าแข้งในถิ่นตูรินต่อไป

โดย มูรินโญ นั้น ไม่ได้ปฏิเสธว่ายูไนเต็ดได้สนใจในตัวแข้งรายนี้หลังเป็นข่าวคาราคาซังอยู่นาน พร้อมแย้มเป็นนัยว่าตอนนี้เขามีสามเป้าหมายที่มีโปรไฟล์เหมาะสมกับการเซ็นสัญญาคว้าตัวเข้าทีมเป็นรายที่ 4 ต่อจาก เอริก ไบญี, ซลาตัน อิบราฮิโมวิช และ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน

"ผมไม่คอนเฟิร์มและผมไม่ปฏิเสธ ผมไม่สามารถบอกอะไรได้" มูรินโญตอบคำถามเกี่ยวกับตัวเขาให้ความสนใจ พอล ป็อกบา" อย่างแรกเลยเนื่องจากผมไม่คิดว่ามันจะเป็นการพูดที่เหมาะสมเกี่ยวกับนักเตะจากสโมสรอื่น เขาคือนักเตะยูเวนตุสไม่ใช่นักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

"มีเพียงอย่างเดียวที่ผมสามารถบอกได้นั่นคือบอร์ดบริหารของผม, ผู้อำนวยการของผม ซึ่งทำงานได้อย่างน่ามหัศจรรย์ตามที่ผมขอให้พวกเขาทำตอนนี้ก็ผ่านไป 75 เปอร์เซ็นต์แล้ว

"ผมขอพวกเขาสำหรับโปรไฟล์นักเตะทั้งสี่คน ผมให้ทางเลือกพวกเขาเล็กน้อยและพวกเขาทำให้ผม 75 เปอร์เซ็นต์แล้วในการเซ็น ซลาตัน อิบราฮิโมวิช, เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน และ เอริก ไบญี และเราเหลืออีกแค่ 25 เปอร์เซ็นต์ ก่อนวันที่ 31 สิงหาคม

"ดังนั้นเราอยู่ในสถานะที่ยอดเยี่ยมในการทำสิ่งที่ผมพิจารณาว่ามันจะเป็นการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา ดังนั้นเรายังใจเย็น เรารู้โปรไฟล์ของนักเตะที่ต้องการ และเรามีสามตัวเลือกที่จะเข้ามาเติมเต็มโปรไฟล์เหล่านั้น ผมมั่นใจจริงๆ ว่า มิสเตอร์วูดเวิร์ดและเจ้าของจะได้โปรไฟล์ของนักเตะและคิดว่าทีมต้องการเพื่อให้มีความสมดุลที่ดี"

สำหรับอีกสองคนที่เหลือ เป็นที่คาดกันว่าน่าจะเป็น เนมันยา มาติช ที่เคยร่วมงานกับ มูรินโญ ที่เชลซี รวมไปถึง แบลส มาตุยดี ห้องเครื่องรองแชมป์ยูโร 2016 ของปารีสแซงต์แชร์แมง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้