วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อโหม! 'ไวจ์นัลดุม' เข้าตรวจร่างกาย จ่อซบหงส์แดง

สกาย สปอร์ต รายงานข่าว จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม มิดฟิลด์ทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด กำลังเข้ารับการตรวจร่างกายกับทีมลิเวอร์พูล จ่อย้ายเข้ามาเป็นแข้งใหม่ของหงส์แดงเต็มที...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม กองกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ลีก เดอะ แชมเปียนชิพ อังกฤษ กำลังเข้ารับการตรวจร่างกายกับทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ที่เมลวูด และใกล้ที่จะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมหงส์แดงเต็มที

ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า ลิเวอร์พูล และ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ตกลงค่าตัวของ ไวจ์นัลดุม ได้แล้วที่ 25 ล้านปอนด์ ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก สกาย สปอร์ต ระบุเพิ่มเติมว่าตอนนี้ ไวจ์นัลดุม กำลังเข้ารับการตรวจร่างกายกับลิเวอร์พูลอยู่ที่เมลวูด

ทั้งนี้ หากทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ไวจ์นัลดุม จะกลายเป็นนักเตะรายที่ 6 ที่ย้ายเข้าสู่ถิ่นแอนฟิลด์ในซัมเมอร์นี้ ต่อจาก มาร์โก กรูยิช, ซาดิโอ มาเน, โจเอล มาติป, ลอริส คาริอุส และ รักนาร์ คลาวาน

สกาย สปอร์ต รายงานข่าว จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม มิดฟิลด์ทีมนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด กำลังเข้ารับการตรวจร่างกายกับทีมลิเวอร์พูล จ่อย้ายเข้ามาเป็นแข้งใหม่ของหงส์แดงเต็มที... 21 ก.ค. 2559 23:12 21 ก.ค. 2559 23:25 ไทยรัฐ