วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โบลต์' เอาฮา! รอเล่นให้ผีเสมอ-หนุน 'น้ามู' พาผีทวงความยิ่งใหญ่

'โบลต์' เอาฮา! รอเล่นให้ผีเสมอ-หนุน 'น้ามู' พาผีทวงความยิ่งใหญ่

  • Share:

ยูเซน โบลต์ นักวิ่งลมกรดชื่อดังชาวจาเมกา เอาใจช่วย โชเซ มูรินโญ นายใหญ่คนใหม่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ประสบความสำเร็จในโรงละครแห่งความฝัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า ยูเซน โบลต์ ซุปเปอร์สตาร์ไต้ฝุ่นลมกรดชาวจาเมกา หนุนหลัง โชเซ มูรินโญ กุนซือใหม่ป้ายแดงของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ประสบความสำเร็จในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ด พร้อมเอาฮาบอกว่าตัวเขายังรอเติมเต็มความฝันได้ลงเล่นกับผีแดงอยู่เสมอ

เจ้าของสถิติวิ่งเร็วที่สุดในโลกถือเป็นแฟนตัวยงของผีแดงคนหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวปรารถนาที่จะได้ลงเล่นให้กับผีแดงมานานแล้ว โดยล่าสุดจากการเข้ามากุมบังเหียนของ โชเซ มูรินโญ เจ้าตัวก็เอาฮาหวังว่ากุนซือรายนี้จะดึงเขาเข้าทีมสักครั้ง พร้อมกันนี้ยังได้อวยพรมูรินโญ และมั่นใจว่ากุนซือรายนี้จะนำผีแดงทีมรักของเขาทวงความยิ่งใหญ่กลับมาได้อย่างแน่นอน

"ผมยังไม่ถูกเรียกตัวเข้าทีมแต่ผมรู้สักวันจะมาถึง ผมคิดว่าเขากำลังรอหลังจากโอลิมปิกนะ" โบลต์ พูดด้วยน้ำเสียงเอาฮาหวัง มูรินโญ เรียกตัวเขาเข้าทีมผีแดง

"สำหรับผมแล้วผมแฮปปี้ ผมคิดว่ามันเป็นตัวเลือกที่ดีเลย มูรินโญคือผู้ชนะ เขาทุ่มเทอย่างหนักเพื่อคว้าแชมป์และนั่นคือสิ่งที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการในตอนนี้ เขากำลังสร้างทีมและผมตั้งตารอที่จะเห็นนักเตะยิ่งใหญ่กว่าเดิม ดังนั้นผมตื่นเต้นกับเรื่องนั้น" โบลต์ตบท้ายก่อนเข้าร่วมการแข่งขัน แอนนิเวอซารี เกมส์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษวันศุกร์นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้