วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่ามู เผยไต๋! วาง 'โจนส์ คู่ ไบญี' คุมหลังบ้านผีชน 'เสือเหลือง'

สาวกเรดอาร์มีรอชม หลัง โชเซ มูรินโญ กางโผ เอริก ไบญี กับ ฟิล โจนส์ เป็นปราการหลังคู่กลางในเกมอุ่นแข้งกับ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในวันศุกร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือป้ายแดงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศว่า ฟิล โจนส์ และ เอริก ไบญี จะเป็นสองเซนเตอร์ฮาล์ฟคู่กันในเกมอุ่นเครื่องรายการ อินเตอร์เนชันแนล ลีก กับ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่ประเทศจีน วันศุกร์นี้

เอริก ไบญี เพิ่งได้ประเดิมลงสนามให้กับผีแดงในเกมแรกนัดอุ่นเครื่องที่เอาชนะ วีแกน 2-0 หลังถูกดึงตัวมาจาก บียาร์เรอัล ด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์ ก่อนจะโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

โดยล่าสุดก่อนเกมกับ เสือเหลือง วันศุกร์นี้ โชเซ มูรินโญ ก็ยืนยันว่า เอริก ไบญี จะได้ยืนประจำการแผงหลังผีแดงอีกครั้งโดยจะจับคู่ร่วมกับ ฟิล โจนส์ ปราการหลังกระดูกยุงแทนที่ของ ดาลีย์ บลินด์ พาร์ตเนอร์ในนัดแรกของเขา ขณะที่ คริส สมอลลิง ปราการหลังตัวหลักอีกคนยังไม่พร้อมและจะไม่ถูกส่งลงสนาม

"ในแมตช์อื่นๆ อย่างเกมพบกับวีแกน ผมได้ใช้งานไบญีและบลินด์เป็นปราการหลังตัวกลาง แต่วันพรุ่งนี้ผมจะใช้ไบญี จับคู่กับ โจนส์ เพื่อจะได้เห็นสิ่งที่แตกต่างและเราจะพยายามหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแต่นั่นไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรหรอกนะ" มูรินโญกล่าวผ่าน MUTV

ขณะที่เจ้าหนู อาเซล ตวนเซเบ ปราการหลังดาวรุ่งวัย 18 ปี ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงก็มีโอกาสเป็นตัวเลือกลงสนามในวันพรุ่งนี้ด้วยเช่นกัน

สาวกเรดอาร์มีรอชม หลัง โชเซ มูรินโญ กางโผ เอริก ไบญี กับ ฟิล โจนส์ เป็นปราการหลังคู่กลางในเกมอุ่นแข้งกับ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในวันศุกร์นี้... 21 ก.ค. 2559 22:50 22 ก.ค. 2559 00:53 ไทยรัฐ