วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิป 'รูนีย์' เสียฟอร์ม! ถูกเพื่อนแตะบอลลอดขา 2 หนติด

เวย์น รูนีย์ ดาวยิงกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คงมีเขินบ้างเหมือนกัน หลังถูกเพื่อนร่วมทีมแตะบอลลอดขา 2 หนติด ในระหว่างฝึกซ้อมปรีซีซั่นที่จีน...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า เวย์น รูนีย์ กองหน้ากัปตันทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึงกับเสียฟอร์มไปเหมือนกัน หลังถูกเพื่อนร่วมทีมแตะบอลลอดขา 2 หนติด ในระหว่างฝึกซ้อมปรีซีซั่นที่จีน

สำหรับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทัพของ โชเซ มูรินโญ กำลังเตรียมลงอุ่นเครื่องรายการ อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปียนส์ คัพ ที่ประเทศจีน โดยจะเจอกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งล่าสุดในระหว่างฝึกซ้อมของทีมปิศาจแดงมีเรื่องสุดฮา นั่นก็คือในระหว่างการเล่นลิงชิงบอล ในจังหวะที่ เวย์น รูนีย์ ต้องมาเป็นลิง เขาถูก เมมฟิส เดปาย แตะบอลลอดขา ก่อนที่จังหวะต่อมาจะถูก ดาร์ลีย์ บลินด์ แตะบอลลอดขาอีกที ทำเอาเพื่อนๆ ส่งเสียงเฮกันลั่น.  

คลิกชมคลิป

เวย์น รูนีย์ ดาวยิงกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คงมีเขินบ้างเหมือนกัน หลังถูกเพื่อนร่วมทีมแตะบอลลอดขา 2 หนติด ในระหว่างฝึกซ้อมปรีซีซั่นที่จีน... 21 ก.ค. 2559 22:28 21 ก.ค. 2559 22:38 ไทยรัฐ