วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งามสะพรั่ง เทียน-อัจฉรี คว้า 2 รางวัลมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

สวยงามละลานตากันไปแล้ว กับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2016 ในรอบพรีลิมมินารี่ (Preliminary Competition) เมื่อวันที่ 21 ก.ค. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน โดยมี แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 มาร่วมเฉิดฉายให้กำลังใจน้องๆ นางงามด้วย

ได้เวลากระจายความแจ่ม 40 สาวงามมาอวดโฉมเจิดจรัสในชุดราตรียาว สวยเด่นแตกต่างกันไป และถึงเวลาตาโต 40 สาวงามก็ออกมาโชว์สรีระสุดเป๊ะในชุดว่ายน้ำ ต้องบอกเลยว่าลีลาแต่ละสาวงามมาดมั่น เด็ดดวงไม่ยอมกันเลยทีเดียว

สำหรับคืนนี้มีการแจกรางวัลไปดังนี้ หมายเลข 18 เทียน อัจฉรี บัวเขียว ได้ตำแหน่ง มิสสไมล์ บาย เมืองไทยประกันชีวิต รับเงินสด 100,000

หมายเลข 18 เทียน อัจฉรี บัวเขียว ได้ตำแหน่งมิสบิวตี้ Miss Elegance by น้ำดื่มสิงห์ ได้เงินสด 100,000

หมายเลข 3 Miss Dijital Girl มิสดิจิตอลเกิร์ล มิ้นท์ ลพัฏร์ฐิดา คงกระพันธ์

หมายเลข 14 น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ชุดไทยสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม เป็นชุดเล่นน้ำสงกรานต์ ได้เงินสด 20,000 บาท

เทียน อัจฉรี บัวเขียว คว้าไป 2 ตำแหน่งสวยๆ ไม่เกินคาดเพราะเป็นตัวเต็งตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว เพราะเคยได้ตำแหน่งนางสาวเชียงใหม่มาก่อน หลังได้รับสองรางวัล เทียนได้เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะเป็นตัวเต็งอะไร (ยิ้ม)" เสาร์นี้แล้วรอบตัดสิน กะจะเอาที่ 1 มาให้ได้เลย "โอ๊ย!!! (ยิ้ม)" มีความเชื่อมั่นมากๆ ว่าจะต้องได้ที่ 1 แน่ๆ? "ก็มีความเชื่ออยู่ค่ะ เราก็ทำเต็มที่ของเรา แต่ไม่ถึงขั้น 100% ที่เราจะต้องได้แน่นอน หนูก็มีคนที่คิดว่าเขาอาจจะได้ก็ได้ ก็เชียร์เพื่อนด้วยค่ะ" แอบเชียร์เพื่อนนางงามคนไหนอยู่? "บอกไม่ได้(หัวเราะ) เดี๋ยวโผหนูไม่แม่น"

เทียนคิดว่าตัวเองมีคุณสมบัติอะไรเหมาะสม ที่จะได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คนล่าสุด? "(ยิ้มกว้าง) หนูคิดว่ารอยยิ้มและความเป็นตัวของตัวเองค่ะ" และก็มีอะไรเพิ่มเติมอีก? "มีความมั่นใจในตัวเองในระดับหนึ่ง" ยังไม่พอนะ มีอะไรที่คู่ควรอีก? "(ยิ้ม) และความสวย ดูมั่นใจไปมั้ย (หัวเราะ) หนูก็สวยแบบไทยๆ เพราะเป็นคนไทย (ยิ้ม)" ถ้าได้รับตำแหน่งสูงสุด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ อยากจะทำอะไรดีๆ ให้กับสังคมไทยบ้าง? "หนูอยากจะพัฒนาในเรื่องของเด็กและเยาวชนค่ะ ด้านของสิทธิมนุษยชน เพราะว่าหนูเป็นเด็กกิจกรรมตั้งแต่  ม.4 จะเห็นในเรื่องของเด็กด้อยโอกาสมาเยอะค่ะ ก็เลยรู้สึกว่า เด็กเป็นสิ่งสำคัญที่เราควรจะเริ่มพัฒนาเป็นอันดับแรก คือให้เด็กมีความเท่าเทียมกันทั้งในเรื่องการศึกษา ที่อยู่อาศัย อะไรอย่างนี้ค่ะ"

ด้านหมายเลข 33 เนยหวาย ณภัสนันท์ วันดึก นางเอกหนังอีสานสุดฮิตเรื่อง ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ ก็น่าจับตาไม่น้อย ส่วนหมายเลข 40 กุ้ง กุสุมา ชาวดอน ซุปเปอร์โมเดลสุดเฟี้ยว กองเชียร์แห่มาให้กำลังใจอย่างเยอะแยะ กรี๊ดเสียงดังแสบแก้วหูอย่างแรง ใครจะได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ รอลุ้นระทึกรอบตัดสิน ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน จะถ่ายทอดทางช่อง 3 HD ตั้งแต่เวลา 22.45 น.

สวยงามละลานตากันไปแล้ว กับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2016 ในรอบพรีลิมมินารี่ (Preliminary Competition) ... 21 ก.ค. 2559 21:57 22 ก.ค. 2559 08:31 ไทยรัฐ