วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุกอาจ!! อริแอบซุ่มห้องน้ำโรงเรียนดังอุบลฯ มีดฟัน นร.ชาย ม.3 เลือดอาบ

นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนที่อุบลราชธานี ถูกอริใช้มีดฟันในโรงเรียน สะบ้าหัวเข่าแตก เส้นเลือดขาด ก่อนควบ จยย. หลบหนี ตร.เร่งตามตัวดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 21 ก.ค.2559 พ.ต.ต.สรรเพชรญ นามจันดา สว.(สอบสวน) สภ.เขมราฐ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลเขมราฐ ว่ามีนักเรียนถูกทำร้ายร่างกายจึงไปสอบสวน

ทราบชื่อ นายอู๊ด (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ถูกฟันด้วยของมีคมเข้าบริเวณขาด้านซ้ายยาวประมาณ 10 ซม. ทำให้สะบ้าหัวเข่าแตก เส้นเลือดขาด แพทย์ส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า คนร้าย คือคนที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน โดยก่อนจะถูกฟัน นายอู๊ด ได้เดินไปทำธุระที่ห้องน้ำโรงเรียน พอออกมาก็เจอคู่อริแอบซุ่มอยู่ ใช้มีดดาบฟันเข้าที่ขาด้านซ้าย จากนั้นได้ร้องให้เพื่อนนักเรียนด้วยกันมาช่วยเหลือ ก่อนที่คนร้ายและเพื่อนอีกคน ขับจักรยานยนต์หลบหนีไป เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ทราบตัวแล้ว อยู่ระหว่างติดตามมาทำการสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนที่อุบลราชธานี ถูกอริใช้มีดฟันในโรงเรียน สะบ้าหัวเข่าแตก เส้นเลือดขาด ก่อนควบ จยย. หลบหนี ตร.เร่งตามตัวดำเนินคดี ... 21 ก.ค. 2559 21:01 21 ก.ค. 2559 23:16 ไทยรัฐ