วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟ ประกาศจริงใจกับ ขวัญ ปัดขยันโชว์หวานกลบข่าวแม่ไม่ปลื้ม

กอล์ฟ พิชญะ รับควงขวัญ อุษามณี ทำบุญวันพระใหญ่ 3 วัด บอกไปกันแค่ 2 คน ส่วนตอนที่ตนป่วยปัดขวัญมานอนเฝ้าค้างคืน แจงลงรูปบ่อยเพราะมีเวลาเจอกันบ้าง โต้โชว์หวานถี่เพราะสยบข่าวแม่ขวัญไม่ปลื้ม มั่นใจในการทำดีและความรักของตน

ตั้งแต่กลับมารีเทิร์นเลิฟ กัน ขวัญ อุษามณี และ กอล์ฟ พิชญะ ก็หวานออกสื่อไม่เกรงใจกระแสข่าวแม่ไม่ปลื้มกันเลยทีเดียว แถมล่าสุด ควงกันไปทำบุญกัน 2 ต่อ 2 งานนี้ได้เจอหนุ่มกอล์ฟ เลยต้องขออัพเดตความหวานของความรักครั้งนี้ซะหน่อย ซึ่งหนุ่มกอล์ฟจะตอบถึงเรื่องนี้ว่าอย่างไร ไปฟังจากปากของเจ้าตัวกันเลย

ไปทำบุญวันพระกับขวัญมา? “ครับไปกัน 2 คน ชวนกันไปทั้งคู่ คือก็ชวนกันไป พอดีวันนั้นเป็นวันพระ ก็เลยชวนกันไป 3 วัด ไปทัวร์กันหลายวัด ก็ไปเวียนเทียนปกติ ไปวัดแขก” เพิ่งจะออกจากโรงพยาบาลมาเลย? “มันหายแล้วครับ ผมเป็นลำไส้อักเสบ แต่ก็ยังมีชวนกันกินไส้กรอกอีสาน” ช่วงที่ป่วยขวัญก็ไปดูแลเป็นอย่างดี? “ก็ดูแลดีครับ (ยิ้มเขิน) ก็เป็นห่วงปกติ ดูแลดีมาก ไม่ได้นอนเฝ้า น้องดูแค่ช่วงกลางวันจนถึงเย็น แล้วช่วงเย็นพี่ผู้จัดการมาดูต่อ คุณแม่ก็มาด้วย” ลงรูปคู่ด้วยกันบ่อย? “ว่างก็เจอ น้องถ่ายละครจบไป 1 เรื่องก็เลยมีเวลาเจอกัน ไม่ได้ปิดบังอยู่แล้ว”


จะมีโอกาสทำงานร่วมกันมั้ย? “ยังครับ กอล์ฟรับงานตามความเหมาะสม ส่วนงานคู่ออกอีเวนต์คงยังไม่ใช่ตอนนี้ มีติดต่อมาบ้าง รอเวลาให้เหมาะสมดีกว่าค่อยว่ากัน ณ ตอนนี้ยังมีงานที่ต่างคนต่างต้องดูแล” คนแซวหวานอะไรเบอร์นั้น? “ก็ปกติครับ คือเราไม่ได้ตั้งใจหวาน ก็เป็นปกติอยู่แล้ว มันเป็นไลฟ์สไตล์ของพวกเรา” สยบข่าวแม่ไม่ปลื้ม? “ไม่ขนาดนั้น (หัวเราะ) อาจจะเพราะกอล์ฟกับขวัญเป็นคนรู้จักของประชาชน พอลงรูปคนก็สนใจ” ได้คุยกับแม่ขวัญมั้ย? “ไม่ได้คุยกับคุณแม่ แต่ตอนนั้นที่มีโอกาสเข้าไปขอขมาก็ได้คุย และถ้ามีโอกาสก็ซื้อขนมไปฝากท่าน แต่ยังไม่ได้เจอตั้งแต่วันนั้น” กลัวจะมีปัญหาแม่ไม่ปลื้มมั้ย? “กอล์ฟไม่กลัวขนาดนั้น กอล์ฟไม่ คิดดีทำดีคิดทำร้ายใคร จริงใจกับน้องจริงๆ ความรักชนะทุกอย่าง (ยิ้ม)”

กอล์ฟ พิชญะ รับควงขวัญ อุษามณี ทำบุญวันพระใหญ่ 3 วัด บอกไปกันแค่ 2 คน ส่วนตอนที่ตนป่วยปัดขวัญมานอนเฝ้าค้างคืน แจงลงรูปบ่อยเพราะมีเวลาเจอกันบ้าง โต้โชว์หวานถี่เพราะสยบข่าวแม่ขวัญไม่ปลื้ม มั่นใจในการทำดีและความรักของตน 21 ก.ค. 2559 19:15 21 ก.ค. 2559 20:53 ไทยรัฐ