วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พริตตี้ฟ้า แจ้งความ! โต้เกาะกระแสดัง โตส หลวงพี่แจ๊ส ยันไม่ได้ตบตี!

โต้เปล่าอยากดัง ฟ้า ภคศุภกุล พริตตี้สาวที่ถูกนักแสดงหนุ่ม โตส อัครัช ทำร้ายร่างกาย เพราะฝ่ายชายมาง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ ปัดถูกโดนตบเพราะเป็นฝ่ายด่าบุพการีของนักแสดงหนุ่มก่อน รับแฉเพราะโกรธที่โดนทำร้ายร่างกาย บอกตอนนี้แจ้งความที่สถานีตำรวจแล้ว

ฟ้า ภคศุภกุล พริตตี้สาวที่ออกมาแฉว่าถูกนักแสดงหนุ่ม โตส อัครัช ทำร้ายร่างกาย ได้ชี้แจงในรายการ EFM ON TV หลังกลายเป็นข่าวใหญ่โตในเช้าวันนี้ ซึ่งฟ้าได้เปิดเผยถึงเรื่องการโดนทำร้ายร่างกายให้ฟังว่า

เหตุการณ์วันนั้น ฝ่ายชายมาดักรอที่หน้าบ้านของตนเองตอนตี 3 มาเพื่อขอเคลียร์ เจอกันฝ่ายชายก็โวยวายเสียงดัง และที่บ้านของตนไม่ค่อยชอบนักแสดงหนุ่ม กลัวคนในบ้านจะได้ยิน ก็เลยบอกให้อีกฝ่ายใจเย็นแล้วไปคุยกันในรถ พอขึ้นรถฝ่ายชายก็ขับรถไป จากนั้นก็จอดรถคุยกัน อีกฝ่ายมาเพื่อขอคืนดี คือเลิกกันไป 2 เดือนแล้ว แต่ทางนักแสดงหนุ่มก็มาง้อเป็นพักๆ โทรหา ไลน์หาเป็นช่วงๆ ถ้าคุยกันบางครั้งก็ถูกด่าทอแรงๆ

หลังจากที่จอดรถคุยกัน ทางด้านนักแสดงหนุ่มก็ถามว่าตนมีคนใหม่แล้วเหรอ ซึ่งมันเป็นสิทธิ์ของตน จึงยอมรับว่ามีคนคุย ซึ่งทางเขาเองก็มีคนคุย พอตอบไปแบบนั้นมันทำให้อีกฝ่ายโมโห และด่าตนแรงมาก และรถที่นักแสดงหนุ่มใช้มันเป็นโตโยต้า ไม่มีเกียร์ตรงกลาง หลังจากที่ถูกด่าทอแรงๆ แล้วฝ่ายชายก็ง้างมือตบเข้ามาทางซ้าย แล้วก็เอามือมาบีบคอดันตัวของตนจนติดกระจก แล้วเอามืออีกข้างตบเข้ามาอีกที ซึ่งตนเองก็พยายามต่อสู้ แต่เริ่มไม่มีแรงก็เอาเท้าเหยียบไปที่ตัวฝ่ายชาย ซึ่งเขาเป็นคนที่ไม่ชอบให้เท้าโดนตัว ก็ยิ่งโมโห เลยเอาเท้ามายันที่ตรงนี้ (ชี้มาที่คอ) พอเจอแบบนี้ ตนเองก็เลยเงียบ ขอเขาบอกอยากกลับบ้าน เพราะไม่คิดว่าจะตบตนเอง เพราะตลอดเวลาที่คบกันมาถึงเขาจะมีอารมณ์รุนแรง แต่ไม่เคยทำร้ายร่างกายกันขนาดนี้ ยอมรับว่าตอนที่คบกันก็แรงด้วยกันทั้งคู่ เขาก็อารมณ์แรง ตนก็อารมณ์แรง แต่ไม่เคยลงไม้ลงมือกัน

ส่วนกระแสที่บอกว่าตนเองไปด่าทอบุพการีของนักแสดงหนุ่มก่อนนั้นไม่เป็นความจริง ก่อนจะเล่าต่อว่า หลังจากที่ทะเลาะกันบนรถ ทั้งคู่ได้กลับไปทะเลาะกันต่อที่บ้านของฝ่ายชายอีก ซึ่งตนเองพยายามเข้าไปขอโทรศัพท์คืนจากฝ่ายชาย เพราะถูกฝ่ายชายยึดโทรศัพท์ไป แต่ก็ถูกอีกฝ่ายใช้ความรุนแรงเหมือนเดิม ด้วยการเหยียบเข้ามาที่ตรงนี้ (ทำท่าประกอบและชี้มาที่คอ) พอทะเลาะกันอยู่ที่บ้านเขา ตนเองพยายามหาคนช่วย จึงได้ดึงกรอบรูปให้ร่วงลงมา ทำให้แม่ขอฝ่ายชายออกมาเห็นเหตุการณ์ และแม่ของฝ่ายชายยังขอร้องให้ลูกของตนอย่าทำร้ายร่างกายตนเองอยู่เลย ยืนยันว่าแม่ของนักแสดงหนุ่มอยู่ในเหตุการณ์ที่ตนถูกทำร้ายร่างกาย

ก่อนจะบอกว่าจริงๆ แล้วฝ่ายชายไม่ได้มีเจตนาจะมาซ้อมตน แต่ทำร้ายตนเพราะความโมโหมากกว่า และที่คนในโลกโซเชียลมองว่าถ้าโดนกระทืบ ทำไมรอยช้ำมีไม่เยอะ นั่นเป็นเพราะว่าเขาไม่ได้ตั้งใจมากระทืบ แต่ทำร้ายเพราะความโมโหเท่านั้น และที่ตนต้องแฉในเฟซบุ๊ก เป็นเพราะตนเจ็บที่โดนตบ และโกรธจึงแฉลงในเฟซบุ๊กเพื่อให้ฝ่ายชายรับรู้ว่าการกระทำนั้นไม่ถูกต้อง ไม่ได้อยากจะเกาะกระแสดัง หลังจากที่โพสต์เฟซบุ๊กไป แฟนเก่าของเขาก็อินบล็อกมาหา 3-4 คน บอกว่าก็เคยเจอเหตุการณ์คล้ายๆ ของตน และตอนนี้ตนเองได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจเรียบร้อยแล้ว ลงบันทึกประจำวัน และมีใบรับรองแพทย์มายืนยันว่าตนโดนทำร้ายร่างกายจริง

ทางด้าน โตส อัครัช นักแสดงหนุ่มที่ถูกนางแบบ FHM และพริตตี้ อดีตแฟนสาว แจ้งความทำร้ายร่างกาย-กักขังหน่วงเหนี่ยว เข้าให้ปากคำรับทราบข้อกล่าวหาที่ สน.โชคชัย

นายอัครัช หรือ โตส จิตตะศิริ อายุ 21 ปี ดารานักแสดง พร้อมบิดา เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.อลงกรณ์ ศิริสงคราม รองผู้กำกับการ ในฐานะหัวหน้างานสอบสวน สน.โชคชัย เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา และให้ปากคำในคดีที่ถูก น.ส.วิศัลย์ศยา หรือฟ้า ภคศุภกุล อายุ 23 ปี นางแบบ FHM อดีตแฟนสาว แจ้งความดำเนินคดี ฐานทำร้ายร่างกาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว

โดยนายอัครัช เปิดเผยว่า ในวันนี้ตนเข้ามาพบพนักงานสอบสวน เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดยให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ยืนยันว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาว ยอมรับว่าเคยคบหาเป็นแฟนกันจริง แต่ได้เลิกรากันไป ไม่ได้ติดต่อกันนานแล้ว ส่วนรอยฟกช้ำที่พบตามร่างกายฝ่ายหญิงนั้น เกิดขึ้นได้อย่างไร ตนเองไม่ทราบ และพร้อมจะชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 25 ก.ค.นี้

ทางด้าน พ.ต.ท.อลงกรณ์ ระบุว่า นายอัครัชเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา จึงไม่จำเป็นต้องยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว ภายหลังรับทราบข้อกล่าวหาก็เดินทางกลับได้.

ฟ้า ภคศุภกุล พริตตี้สาวที่ถูกนักแสดงหนุ่ม โตส อัครัช ทำร้ายร่างกาย เพราะฝ่ายชายมาง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ โต้ปล่าวอยากดัง ปัดถูกโดนตบเพราะด่าบุพการีของนักแสดงหนุ่มก่อน รับแฉเพราะโกรธที่โดนทำร้ายร่างกาย บอกตอนนี้แจ้งความแล้ว 21 ก.ค. 2559 18:41 21 ก.ค. 2559 19:56 ไทยรัฐ