วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เซอร์ไพรส์!! ฮารุ ดีใจกำลังท้องลูกคนที่ 3 เตรียมปิดอู่ถาวร

เซอร์ไพรส์!! ฮารุ ดีใจกำลังท้องลูกคนที่ 3 เตรียมปิดอู่ถาวร

  • Share:

ฮารุ ดีใจกำลังท้องลูกคนที่ 3 หลังคนที่ 2 เพิ่งคลอดได้ 6 เดือน ตอนนี้ยังไม่รู้คนที่ 3 อายุครรภ์กี่สัปดาห์ แต่คิดว่าท้องแน่ๆ เตรียมจะไปหาหมอ คาดหลังจากคลอดคนนี้ก็ปิดอู่เลย บอกขำๆ ถ้ามีอีกคนจะเผามดลูกทิ้ง...

เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้เพียง 6 เดือน งานนี้ก็มีข่าวดีให้ดีใจอีกครั้ง สำหรับคุณแม่ยังสาว ฮารุ สุขประกอบ ที่ได้เผยว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ซึ่งฮารุบอกว่า สามี กาย รัชชานนท์ สุขประกอบ ดีใจสุดๆ เพราะคิดไว้นานแล้วว่าอยากมีลูก 3 คนแล้วจะปิดอู่

ล่าสุดเห็นว่าเรากำลังจะมีข่าวดี? "มีแล้วแน่ๆ ค่ะ แต่ว่าจะกี่เดือนคงต้องรอให้คุณหมอคอนเฟิร์มก่อน เพราะเอาจริงๆ เราเองก็เพิ่งจะทราบไม่นานมานี้เองเนื่องจากประจำเดือนยังไงมา บวกกับช่วงนี้กำลังให้นมลูก ก็เลยทำให้ไม่รู้ว่าจะไปนับกันตรงไหน เอาไว้คอนเฟิร์มกับคุณหมอวันพรุ่งนี้ก่อนแล้วค่อยออกมาแจ้งให้ทราบนะคะ" ตื่นเต้นไหมเพราะน้องมาแบบเซอร์ไพรส์มาก? "คนที่ 3 แล้ว (หัวเราะ) แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่นะคะ คือเราตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกแล้วด้วยแหละว่าอยากมีลูก 3 คนค่อยปิดอู่ ซึ่งพอคนนี้มาก็คือสุดท้ายแล้วจริงๆ อีกอย่างการมีลูก 3 คน ในยุคนี้ก็ถือว่าเยอะมากเลยด้วย น่าจะพอแล้วค่ะ"

เราตั้งใจว่าอยากได้ผู้ชายหรือผู้หญิง? "ตอนนี้ไม่ได้เลือกแล้วค่ะ เพราะเราก็มีชายหนึ่ง หญิงหนึ่งแล้วด้วย (ยิ้ม)" มีอาการแพ้บ้างไหมสำหรับลูกคนนี้? "ไม่มีเลยค่ะ ฮารุไม่มีอาการแพ้เลยจริงๆ ซึ่งมันก็เป็นเหตุผลไงคะว่าทำไมฮารุถึงไม่รู้ว่าตัวเองท้อง จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เอง" พี่กายว่ายังไงบ้าง? "เขาดีใจอยู่แล้วค่ะ เพราะเขาตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าเขาอยากมีลูก 3 คน แค่เขาไม่ได้คิดว่าน้องจะมาเร็วขนาดนี้ แต่ก็ถือว่าโชคดีนะ เพราะเราเองก็จะได้เหนื่อยทีเดียว"

จริงๆ เราแอบกังวลอะไรบ้างไหม เพราะเหมือนน้องคนนี้ก็ค่อนข้างที่จะมาเร็ว? "ใช่ค่ะ เดี๋ยวก็คงต้องไปปรึกษาคุณหมอว่าจะมีผลอะไรหรือเปล่า เพราะคนเล็กตอนนี้ก็เพิ่งจะคลอดได้แค่ 6 เดือนเอง คือมันทิ้งระยะห่างกันน้อยมาก กังวลเหมือนกันว่าจะมีผลต่อการท้องหรือร่างกายของฮารุไหม เนื่องจากที่ผ่านมาฮารุผ่าคลอดมาตลอด" พี่ๆ รู้เรื่องบ้างไหมคุณแม่กำลังท้องน้องอีกคน? "น่าจะไม่รู้เรื่องค่ะ (หัวเราะ)" กลัวว่าจะหนักไหมเพราะคุณแม่ต้องเลี้ยงลูกสามคนเลย? "ตอนนี้คนโตเข้าโรงเรียนแล้วค่ะ มันก็เลยอาจจะแบ่งเบาภาระของเราไปได้บ้างนิดหนึ่ง ตอนนี้ก็เลยเหลือคนเล็กอยู่บ้าน แต่เขาก็เลี้ยงง่ายนะคะเป็นเด็กผู้หญิง ไม่มีความกังวลอะไรค่ะ"

คอนเฟิร์มแล้วว่าจะปิดอู่ที่คนนี้แน่นอน? "มั่นใจค่ะ (หัวเราะ) คือเราน่าจะทำหมันเลย แต่คงต้องคุยกันก่อนว่าจะเป็นฮารุหรือกายที่ทำหมันดี เพราะเอาจริงๆ ถ้าผ่าคลอดก็ทำหมันได้เลย ส่วนคุณกายเท่าที่เคยพูดกันเขาก็บอกว่าเขาสามารถทำให้ได้ ซึ่งเอาไว้รอดูพฤติกรรมกันอีกทีดีกว่า (หัวเราะ)" พี่กายหวงไหม เราเป็นคุณแม่ท้องอ่อนอยู่ตอนนี้? "เขาห่วงมากกว่าค่ะ เพราะนิสัยของฮารุเป็นคนชอบทำอะไรเร็วๆ ดังนั้นเวลาไปไหนมาไหนเขาก็อยากให้ฮารุดูแลตัวเองดีๆ" จากนี้เขาก็ต้องขยันมากขึ้นเพราะลูกสามคนแล้ว? "ใช่แล้วค่ะ เขาก็ต้องขยันกว่าเดิม อยากมีสามคนใช่ไหม ดังนั้นก็ต้องขยันกว่าเดิมค่ะ (ยิ้ม)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้