วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ญาติแจ้ง ตร. สอบเพิ่ม มือยิง 2 ศพบางกรวย หลังพบทรัพย์สินหาย

ญาติแจ้ง ตร. สอบเพิ่ม มือยิง 2 ศพบางกรวย หลังพบทรัพย์สินหาย

  • Share:

คืบหน้าคนร้ายยิง 2 ศพบางกรวย ญาติผู้ตายแจ้งความเพิ่ม หลังพบทรัพย์สินหายไป ขณะตำรวจคุมตัวมาสอบเพิ่ม พบสภาพจิตใจยังปกติ แค่อิดโรย พรุ่งนี้นำฝากขัง ค้านประกัน...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 21 ก.ค. 59 พ.ต.อ.แดนไทย ปลั่งดี ผกก.สภ.บางกรวย เปิดเผยว่า นายณัฐภูมิ หรือชัย ฟักยอดทอง อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิง 2 ศพ ถูกควบคุมตัวไว้ที่ สภ.บางกรวย จากการพูดคุยพบว่าสภาพจิตใจยังปกติดี มีเพียงสีหน้าที่ดูอิดโรย นอนไม่หลับ และกังวลเรื่องที่จะต้องถูกส่งตัวเข้าเรือนจำ โดยได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสิบเวรคอยดูแล ส่วนเรื่องคดีให้พนักงานสอบสวนนำตัวผู้ต้องหามาสอบสวนเพิ่มในบางประเด็น เพราะนายณัฐภูมิให้การปฏิเสธ และทางพนักงานสอบสวนได้สอบพยานเพิ่ม

นอกจากนี้ทางญาติได้แจ้งความว่าทรัพย์สินของ นายเอนก ผู้ตาย ได้หายไป มีสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง 1 องค์ และกระเป๋าคาดเอว มีเอกสาร เงินสดไม่ทราบจำนวน โดยมีพยานยืนยันว่าในวันเกิดเหตุผู้ตายได้ใส่ติดตัวออกมาด้วย และได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเดินทางมาตรวจสอบดีเอ็นเอของผู้ต้องหาเพื่อนำไปเปรียบเทียบกับรอยคราบเลือดที่ตรวจพบอยู่บริเวณเบาะรถแท็กซี่ว่าตรงหรือไม่ ถ้าพบว่าตรงกันก็จะแจ้งข้อหาลักทรัพย์เพิ่ม

ต่อมาเวลา 16.00 น. พ.ต.ท.บุญชู สงสุวงค์ รอง ผกก.(สอบสวน) ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ประสิทธิ์ศักดิ์ แก้วดอนรี สว.(สอบสวน) นำตัวนายณัฐภูมิออกจากห้องขังมาสอบสวนเพิ่มเติมในประเด็นที่ยังไม่ได้สอบสวน นายณัฐภูมิได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนนี้สังคมมองว่าผมผิดไปแล้ว แต่ผมยอมรับผิดในสิ่งที่ทำลงไป จึงได้เข้ามอบตัว และต้องขอโทษญาติคนขับรถแท็กซี่อีกครั้ง ผมไม่รู้จริงๆ ว่าเป็นคนขับรถแท็กซี่ ส่วนรายละเอียดผมขอให้การในชั้นศาล ผมเป็นแค่คนกลางในการติดต่อซื้อขายทะเบียนรถเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้ (22 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจจะคุมตัวนายณัฐภูมิไปทำเรื่องฝากขังที่ศาลจังหวัดนนทบุรี พร้อมทั้งคัดค้านการประกันตัว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มือยิง 2 ศพบางกรวยมอบตัว ยกมือไหว้ขอโทษพี่สาวแท็กซี่พลเมืองดี
ไล่ฆ่าระห่ำ ยิงสนั่นบางกรวย ดับ 2 ศพ! แท็กซี่คนดีจอดช่วย ตายด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้