วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 22/07/59 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 22 ก.ค.59 ดีวีดีหนังที่ไม่ควรพลาดอีกเรื่องของปีนี้มาแล้ว แบทแมนปะทะซุปเปอร์แมน แต่หากชอบแอนิเมชั่นแนะนำ ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก แล้วอย่าลืมดูเรื่องอื่นๆ ด้วยล่ะ

นักแสดง : เฮนรี่ คาวิลล์, เบน แอฟเฟล็ก, เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก, เอมี่ อดัมส์, แกล กาด็อต, ไดแอน เลน, เจเรมี ไอร์ออนส์, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, ฮอลลี่ ฮันเตอร์
ผู้กำกับ : แซค ซไนเดอร์
ประเภท : แอ็กชั่น/ผจญภัย

เวลาที่แฟนซูเปอร์ฮีโร่รอคอยมาถึง ครั้งแรกที่ซูเปอร์แมนปรากฏตัวร่วมกับแบทแมนในภาพยนตร์ฉบับคนแสดง ด้วยความกลัวต่อการกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่ทำตัวเหมือนพระเจ้า ทำให้ "แบทแมน" ผู้ปกครองเมืองและศาลเตี้ยแห่งก็อตแธมได้เข้าต่อสู้กับ "ซูเปอร์แมน" ขณะที่คนทั้งโลกกำลังหารือกันเกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่ว่าจริงๆ แล้วพวกเขาเป็นที่ต้องการหรือไม่ เวลาเดียวกันแบทแมนและซูเปอร์แมนก็ต้องเจอกับภัยคุกคามตัวใหม่ที่ปรากฏตัวออกมา ซึ่งทำให้มนุษยชาติต้องตกอยู่ในอันตรายครั้งใหญ่ที่สุด

=======================

ประเภท : แอนิเมชั่น

ขอบคุณ Disney-Pixar

การเดินทางสุดประทับใจท่ามกลางฉากหลังอันยิ่งใหญ่และทรงพลังในภาพยนตร์แอนิเมชั่นจาก ดิสนีย์/พิกซาร์ ที่จะมาตั้งคำถามกับคนดูว่า “จะเกิดอะไรขึ้นหากอุกาบาตที่เปลี่ยนทุกชีวิตบนโลกใบนี้พลาดเป้า และเหล่าไดโนเสาร์ตัวมหึมาไม่ได้สูญพันธุ์ไป? ” สู่อภิมหาการผจญภัยในโลกของไดโนเสาร์สายพันธุ์ อะพาโตซอรัส ที่มีชื่อว่า “อาร์โล่” ซึ่งกลายมาเป็นเพื่อนกับมนุษย์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ อำนวยการสร้างโดย จอห์น แลสเซ็ทเตอร์ ให้เสียงพากย์โดย เจฟฟรีย์ ไรท์, ฟรานเชส แมคดอร์มานด์, เรย์มอนด์ โอเชา และ เอ.เจ.บัคลีย์ในรูปแบบ Blu-ray และ DVD

=======================

นำแสดงโดย เบน สติลเลอร์ (จากผลงานแสดงนำเรื่อง Night at The Museum / Mitty), โอเว่น วิลสัน (จากผลงานแสดงนำเรื่อง Shanghai Noon), วิล ฟาร์เรล (จากผลงาน Anchorman), เพเนโลปี ครูซ, คริสตีน เทย์เลอร์

การกลับมาของสุดยอดโมเดล ที่จะทำให้รันเวย์ต้องร้อนเป็นไฟ ในปฏิบัติการแซ่บเว่อร์ เพื่อปกป้องชีวิตป๊อปสตาร์ระดับโลกสนุกสุดฮาด้วยมุกเด็ดพร้อมเหล่าดารา นางแบบ และเซเลบรับเชิญคับคั่ง เช่น คริสตีน เทย์เลอร์, บิลลี่ เซน, คริสเทน วีอิก, เฟร็ด อาร์มิเซน, และ จัสติน บีเบอร์

นานมาแล้วที่ไม่มีวี่แววของเขา จนเมื่อมือสังหารลึกลับเที่ยวไล่ฆ่าเหล่าป๊อปสตาร์หน้าตาดีที่สุดในโลกไปทีละคนๆ จนท.ตำรวจสากล วาเลนติน่า วาเลนเซีย (เพเนโลปี ครูซ) เงื่อนงำที่จะนำไปสู่แผนร้ายนี้ได้อยู่ที่อดีตสองนายแบบ เดเร็ค (เบน สติลเลอร์) และ แฮนเซล (โอเว่น วิลสัน) ในการกลับมาปฏิบัติภารกิจลับสุดยอดร่วมกัน พวกเขาต้องหวนคืนสู่โลกแห่งแฟชั่น กู้ชื่อเสียงกลับคืนมา และพิทักษ์โลกในเวลาเดียวกัน แต่สิ่งเดียวที่จะยืนขวางรันเวย์ของพวกเขา นั่นคืออาชญากรจอมบงการ มูกาตู (วิล ฟาร์เรล) และลูกศิษย์ตัวแสบของเขา (คริสเท่น วิก) ฮาพร้อมกันรูปแบบ ดีวีดี และบลูเรย์

=======================

แนวหนัง : โรแมนติก
นักแสดง : รีเบคค่า ฮอลล์, เจสัน ซุไดคิส

ความยาว : 95 นาที

การจากไปของสามีสุดที่รักสร้างบาดแผลต่อจิตใจของ ฮันน่าห์ (รีเบกกา ฮอลล์) เป็นอย่างมาก เมื่อเธอต้องก้าวต่อไป ความรัก ความเหงา และช่วงเวลาดีๆ ทั้งหมดของทั้งคู่จะเหลือไว้เพียงความทรงจำของเธอเท่านั้น แต่เมื่อเธอได้พบกับ แอนดริว (เจสัน ซูเดคิด) นักข่าวหนุ่มจากนิวยอร์กที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเธอ ผู้ต้องการที่จะเขียนอัตชีวประวัติของสามีนักดนตรีชื่อดังผู้ล่วงลับ โชคชะตาทำให้ทั้งคู่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อบันทึกทั้งหมดของความทรงจำอุทิศแด่สามีนักดนตรีชื่อดังผู้เป็นดวงใจ และยังเป็นการเขียนเรื่องราวชีวิตบทใหม่ให้แก่คนทั้งคู่อีกด้วย

โชว์ไทม์

21 ก.ค. 2559 16:53 22 ก.ค. 2559 03:50 ไทยรัฐ