วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 22/07/59 CD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 22 ก.ค.59 บอลยูโรผ่านพ้นไปไม่เท่าไร ได้เวลาอุ่นเครื่องกับสาวแคที่ เพอร์รี่เตรียมโอลิมปิก ณ ริโอ กันแล้ว หนุ่มๆ ก็อท เซเว่นฝากความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยด้วยพรีเมียมเซต ฝั่งสาวๆ เกิร์ลส เจเนอเรชั่น ก็ไม่ยอมน้อยหน้าจัดดีวีดีเพื่อแฟนๆ เช่นกัน


ซิงเกิ้ล – Rise
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Rise (15 กรกฎาคม 2016) เป็นซิงเกิ้ลใหม่ของ แคที่ เพอร์รี่ที่ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันให้เต็มที่ โดยสามารถฟังและดาวน์โหลดได้ก่อนใครทาง iTunes และ Apple Music หนึ่งสัปดาห์ก่อนช่องทางฟังเพลงอื่นๆ ใครรักใครชอบนักร้องสาวตัวแม่ที่มียอดผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากที่สุด ห้ามพลาดซิงเกิ้ลนี้เด็ดขาด NBC Olympics จะใช้เพลงนี้สำหรับ 2016 Rio Olympics ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้ นักร้องสาวสวยวัย 31 ปี (เกิด 25 ตุลาคม 1984) กล่าวถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า “นี่คือเพลงที่คุกรุ่นอยู่ในใจฉันมานานเป็นปีๆ แล้ว มันได้โผล่พ้นน้ำสักที ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเขียนมันให้เสร็จตอนนี้เลย แทนที่จะเก็บไว้สำหรับอัลบั้มหน้า เพราะตอนนี้โลกเราต้องรวมเป็นหนึ่งมากกว่าตอนไหนๆ ค่ะ”

เพลง Rise (NBC Olympics)
ขอขอบคุณ KatyPerryVEVO

Entertain@Home ฟังเนื้อเพลงแล้วก็หยิบข้อความสำคัญที่แคที่ เพอร์รี่ ฝากถึงผู้ฟังทุกคนในเรื่องของความหวัง ความอุตสาหะ และความเชื่อมั่นในการเปลี่ยนแปลง ลองคลิกไปฟังกันเลย ประทับใจแล้วก็ดาวน์โหลดมาครอบครองซะ ไม่ต้องให้พูดพร่ำทำเพลงแยะ

======================


มินิอัลบั้ม – Flight Log: Departure – Thailand Edition
จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
แนวเพลง – เค-ป๊อป

Flight Log: Departure (21 มีนาคม 2016) เป็นมินิอัลบั้มใหม่ ซึ่งหนุ่มๆ ก็อท เซเว่น วงบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอตจากค่ายเจวายพี มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องและทำนองด้วย เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทาง บีอีซี-เทโร มิวสิค วางแผงพรีเมี่ยมเซต พร้อมบุ๊กเลทรวมภาพสวยๆ และดีวีดีรวมมิวสิกวิดีโอการแสดงสด ภาพเบื้องหลัง (พร้อมคำบรรยายไทย) กับทีเซอร์โปรโมต รวมทั้งแรนดอมการ์ด 1 ใบ (จาก 7 ลาย) เป็นรูปเซตใหม่ไม่เหมือนเกาหลี ถ่ายสำหรับเวอร์ชั่นไทยเท่านั้น, แฟ้มใสสกรีนลายขนาด A5 และสติกเกอร์

เพลง Fly ของ GOT 7
ขอขอบคุณ jypentertainment

Entertain@Home ดีใจมากที่ล่าสุดพวกเขาเพิ่งสร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่เมื่อบัตรคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเมื่อเดือนมิถุนายนขายหมดเกลี้ยงกว่าสองหมื่นใบภายในเวลารวดเร็ว จนอดนำคลิปที่พวกหนุ่มๆสนุกสนานกับงานที่รังสรรค์เพื่อแฟนเพลงชาวไทยมาฝากไม่ได้

คลิปพิเศษ Fly in Bangkok โดย GOT 7
ขอขอบคุณ GOT 7

======================

บันทึกการแสดงสด – Girls’ Generation -Phantasia in Japan
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – เค-ป๊อป

GIRLS' GENERATION -Phantasia in JAPAN เป็นบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตสุดอลังการของ เกิร์ล เจเนอเรชั่น เกิร์ลกรุ๊ปสุดโด่งดังจากเกาหลีใต้ ในคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ครั้งที่ 4 ของพวกเธอที่ขนเพลงฮิตมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตในญี่ปุ่น อาทิ Catch Me If You Can เพลงจังหวะมันๆ ที่ใครๆ ต่างรอคอยท่อนฮุคภายใต้การแสดงท่วงท่าเต้นที่แข็งแรง พร้อมเพรียง และกระชากใจกันสุดๆ, Genie เพลงฮิตตลอดกาลที่ต่างรอการถูกเรียกชื่อสถานที่เมื่อมาเล่นคอนเสิร์ต, Gee อีกหนึ่งเพลงฮิตแจ้งเกิดที่ทำให้คนทั่วโลกรู้จักกับพวกเธอ, Indestructible เพลงไพเราะที่มีความหมายดีๆ ความผูกพันที่สื่อสารกันระหว่างศิลปินและแฟนคลับมาโดยตลอด

บรรยากาศคอนเสิร์ต Girls’ Generation 4th Tour -Phantasia- in Japan
ขอขอบคุณ Universal Music Japan

Entertain@Home ชอบความสดใสที่อัดแน่นผ่านการแสดงเพลงฮิตสดๆ ถึง 24 เพลงเต็ม และดีวีดีคอนเสิร์ตชุดนี้นอกจากภาพบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตความยาวประมาณ 160 นาที ยังประกอบไปด้วย สมุดภาพจำนวน 48 หน้า, คลิป GIRLS' GENERATION Story of Phantasia from GIRLS' GENERATION 4th TOUR ความยาวประมาณ 38 นาที รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วนะ

โชว์ไทม์

สำหรับ 22 ก.ค.59 บอลยูโรผ่านพ้นไปไม่เท่าไร ได้เวลาอุ่นเครื่องกับสาวแคที่ เพอร์รี่เตรียมโอลิมปิก ณ ริโอ กันแล้ว หนุ่มๆ ก็อท เซเว่นฝากความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยด้วยพรีเมียมเซต ฝั่งสาวๆ เกิร์ลส 21 ก.ค. 2559 16:53 22 ก.ค. 2559 03:49 ไทยรัฐ