วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกทักดวงตก ขับรถพาลูกเมียไปสะเดาะเคราะห์ ขากลับแหกโค้ง ตาย 1 เจ็บ 4

หนุ่มใหญ่อยู่บางบัวทองถูกทักว่าดวงตก ขับรถพาลูกเมียมาทำบุญสะเดาะเคราะห์ต่อชะตาที่วัดดังใน อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา ขากลับขับเข้าโค้ง อ.ด่านขุนทด ขณะฝนตก รถปิกอัพเสียหลักตกถนนชนเสาไฟฟ้า ญาติผู้ใหญ่ตายคาที่ 1 ลูกเมียบาดเจ็บรวม 4 คน...    


วันที่ 21 ก.ค. ร.ต.อ.กุศล แก้วสารพัดนึก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะพลิกคว่ำที่ถนนสายด่านขุนทด – พระทองคำ ระหว่างหลัก กม.10-11 หมู่ 7 บ้านโนนสง่า ต.หนองบัวละคร อ.ด่านขุนทด มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถและบาดเจ็บหลายราย จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ด่านขุนทดและหน่วยกู้ภัยปริสุทฺโธ (ฮุก31)

ที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพ โตโยต้า 4 ประตูสีแดง ทะเบียน กว2352 นนทบุรี พลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า และพบศพนางสำอาง ธารพิศ อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113/90 หมู่ 10 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี สภาพศีรษะแตกเลือดอาบ ติดอยู่ในห้องโดยสารด้านหลัง จึงได้ช่วยกันงัดนำศพออกมา

นอกจากนี้ยังมีคนได้รับบาดเจ็บอีก 4 คน นำตัวส่ง รพ.ด่านขุนทด ประกอบด้วย นางสะอาด ธารพิศ นางวันเพ็ญ อ่มพัด ด.ช.จักษพรรณ แจ่มนาม และ ด.ช.จักรภัทร แจ่มนาม

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าคนขับ คือ นายศุภสิทธิ์ แจ่มนาม อายุ 47 ปี ได้ขับรถนำภรรยาลูก และญาติรวมทั้งหมด 6 คน หลังจากถูกทำนายทายทักว่าอยู่ในช่วงดวงตก จึงพากันไปทำบุญต่อชะตาในช่วงเทศกาลเข้าพรรษา ที่วัดตะคร้อ ต.ทับรั้ง อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังจากทำบุญแล้วจึงพากันเดินทางกลับบ้านที่ จ.นนทบุรี ถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง ด้วยความที่ไม่ชำนาญเส้นทาง ประกอบกับเป็นช่วงเวลามืดค่ำและมีฝนตกปรอยๆ ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ แล้วไปเฉี่ยวกับเสาไฟฟ้าหน้าบ้านชาวบ้านบริเวณนั้น จนพลิกคว่ำหงายท้อง ทำให้ญาติผู้ใหญ่เสียชีวิต และลูกเมียได้รับบาดเจ็บซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนเพิ่มเติ่มเพื่อดำเนินการในทางคดีต่อไป.

หนุ่มใหญ่อยู่บางบัวทองถูกทักว่าดวงตก ขับรถพาลูกเมียมาทำบุญสะเดาะเคราะห์ต่อชะตาที่วัดดังใน อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา ขากลับขับเข้าโค้ง อ.ด่านขุนทด ขณะฝนตก รถปิกอัพเสียหลักตกถนนชนเสาไฟฟ้า ญาติผู้ใหญ่ตายคาที่1 ลูกเมียบาดเจ็บรวม 4คน 21 ก.ค. 2559 16:30 21 ก.ค. 2559 20:07 ไทยรัฐ


advertisement