วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ย้อนยุคด้วยมอเตอร์ไซค์ขาโก๋ ฮอนด้าซูเปอร์คับ ตอกย้ำตำนานความเก๋าฉบับปี 1958

เอ.พี.ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นย้อนยุคด้วยซูเปอร์คับใหม่รถจักรยานยนต์ที่นำกลิ่นอายความเก๋าจากปี 1958 มาผสานกับเทคโนโลยีการขับขี่ในยุคปัจจุบันอย่างลงตัวภายใต้คอนเซปต์ “เก๋าเจแปนนิส ฮิตไม่มีเอาต์” โดนใจคอเรโทรด้วยสีสันใหม่ 5 แบบ 5 สไตล์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและปลอดภัยแบบครบครัน เริ่มวางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สุชาติ อรุณแสงโรจน์ รองประธานกรรมการบริหารบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า เปิดเผยว่า “รถซูเปอร์คับถือเป็นโมเดลที่ไม่เหมือนใครด้วยรูปทรงที่คลาสสิก มีเสน่ห์ได้รับความนิยมตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1958 ที่ประเทศญี่ปุ่น ก่อนจะครองใจคนทั่วโลกในเวลาต่อมา สำหรับตลาดในเมืองไทย รถซูเปอร์คับก็ได้รับความนิยมตั้งแต่ในอดีตไม่แพ้ที่ไหนในโลกเช่นกัน โดยเฉพาะกลุ่มที่ชอบรถคอลเลกชั่นในแนวนี้ จนกระทั่งเมื่อทางเอ.พี.ฮอนด้าได้ทำตลาดรถรุ่นนี้ใหม่อีกครั้งเมื่อหลายปีก่อนในชื่อนิวซูเปอร์คับ โดยเน้นดีไซน์ที่ร่วมสมัย ติดตั้งเทคโนโลยีการขับเคลื่อนยุคใหม่เข้าไป ก็กลายเป็นรถที่ลงตัวและได้รับความนิยมจากคนไทยอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะกลุ่มที่มีความชื่นชอบแฟชั่นในแนวเรโทร และต้องการรถที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง”

“ในปีนี้เราได้เพิ่มดีกรีของความเป็นรถย้อนยุคให้กับนิวซูเปอร์คับเวอร์ชัน 2016 ให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นด้วยสีสันใหม่ที่สดใสน่าหลงใหลภายใต้คอนเซปต์ เก๋าเจแปนนิสฮิตไม่มีเอาต์ เชื่อว่าจะเป็นโมเดลที่ตอบสนองความต้องการของคอเรโทรได้อย่างแน่นอน”
ฮอนด้าซูเปอร์คับใหม่ (NewHonda Super Cub) มาพร้อมรูปทรงสุดแนวและสีสันสุดเก๋า 5 แบบ 5 สไตล์ ประกอบด้วย สีแดงขาวฟิฟตี้ส์เรด, น้ำตาลขาวซิกส์ตี้บราวน์, เขียวขาวเซเวนตี้ส์กรีน, น้ำเงินขาวเอทตี้ส์บลู, และชมพูขาวไนน์ตี้ส์พิงค์ เพิ่มความพรีเมียมด้วยโลโก้แบบนูนสีโรสโกลด์ ทันสมัยด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะระบบหัวฉีด PGM-FI 110cc ให้สมรรถนะเต็มพลัง ทนทาน และมีอัตราประหยัดน้ำมันสูงถึง 57 กิโลเมตร/ลิตร (จากการวัดตามมาตรฐาน สมอ. Mode ECE R40 ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก) ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าไอเสียที่สะอาดผ่านมาตรฐานระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20

ฮอนด้าซูเปอร์คับใหม่ใช้งานสะดวกด้วยระบบสตาร์ตมือ บรรทุกนุ่มนวลด้วยโช้กหลังโครเมียมขนาดใหญ่ที่สามารถปรับระดับได้และมีระบบกุญแจนิรภัย 2 ชั้น เพื่อความอุ่นใจทุกครั้งที่จอด เอ.พี. ฮอนด้า วางจำหน่ายฮอนด้าซูเปอร์คับใหม่ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการฮอนด้า วิง เซ็นเตอร์ พร้อมกันทั่วประเทศแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยราคาแนะนำที่ 42,700 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

เอ.พี.ฮอนด้า ปลุกตลาดจัดรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ "ซูเปอร์คับ" เวอร์ชั่น 2016 ตอกย้ำตำนานความเก๋าปี 1958 ด้วยสีใหม่ เอาใจแฟนพันธุ์แท้แนวเรโทรตามสไตล์ “เก๋าเจแปนนิสฮิตไม่มีเอาต์” เริ่ม 42,700 บาท!!! 21 ก.ค. 2559 16:24 22 ก.ค. 2559 09:56 ไทยรัฐ