วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ซิตี้วีซ่า พาเชียร์โอลิมปิกเกมส์ที่บราซิล

ฯพณฯ จิลแบร์โต โมว์ร่า (กลาง) และผู้บริหารซิตี้ วีซ่า มร.ซานดีพ บาตระ, มร.ดาเรน บัคลีย์, วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล, สุริพงษ์ ตันติยานนท์ ร่วมยินดี กับสองผู้โชคดี กนกวรรณ ธาราทิพย์มนต์ และ อารีวรรณ พัฒนราช.

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการแบบครบวงจร ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ และร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2016 ที่กำลังจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ เมืองริโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล บัตรเครดิตซิตี้ วีซ่า จึงมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสแก่สมาชิก ในแคมเปญ “The Ultimate Rio 2016 Olympic Games Experience with Visa” โดยเชิญ ฯพณฯ เอกอัครราชทูตบราซิลประจำประเทศไทย มร.จิลแบร์โต โมว์รา เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลแก่สองผู้โชคดี อารีวรรณ พัฒนราช และ กนกวรรณ ธาราทิพย์มนต์ ที่จะได้ไปนั่งเกาะติดขอบสนามแข่งขันที่ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 3-8 ส.ค.

ความพิเศษของแคมเปญสุดหรูนี้ สองผู้บริหารคนสำคัญของบัตรเครดิตซิตี้ วีซ่า มร.ซานดีพ บาตระ และ สุริพงษ์ ตันติยานนท์ บอกว่า สมาชิกบัตรฯผู้โชคดีจะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษที่แสนประทับใจกับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ โดยวีซ่าเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์มากว่า 30 ปี ซึ่งการแข่งขันโอลิมปิก ไม่เพียงสร้างความสนุกสนาน แต่ยังนำผู้คนจากหลากหลายประเทศทั่วโลกมารวมเป็นหนึ่งเดียวกัน และกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2016 นี้จะเป็นครั้งแรกในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ผู้ชมและนักกีฬาสามารถ ชำระเงินโดยใช้นวัตกรรมทันสมัย จากวีซ่าอย่างทั่วถึง ทั้งงาน ไม่ว่าจะด้วย บัตรสมาร์ทโฟน หรือสมาร์ทวอทช์

และเพื่อเป็นการชิมลางก่อนมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนจะเริ่มขึ้น ณัฐติมา อินทรปาณ อาร์นบาค ทายาทสุดรักของ “ดร.ณัฐ อินทรปาณ” กรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย ได้ร่วมเผยประสบการณ์สุดประทับใจที่ได้มีโอกาสไปชมกีฬาโอลิมปิกถึง 8 ครั้ง ตั้งแต่ปี 1996 ที่เมืองแอตแลนตา ประเทศสหรัฐอเมริกา ว่า การได้ไปชมโอลิมปิกแต่ละครั้ง มีความประทับใจที่แตกต่างกัน บรรยากาศเวลาที่ไปนั่งอยู่ในสถานที่จริงๆมันสนุกมาก ขณะที่สองพี่น้อง “ดิฐวัฒน์-กรัชเพชร อิสสระ” บอกว่า บราซิลเป็นประเทศที่มีผู้คนเปี่ยมไปด้วยพลัง และเต็มไปด้วยสีสันทั้งการแต่งกาย และไลฟ์สไตล์ของคนพื้นเมือง เหมาะสำหรับเติมพลังให้ตัวเอง หรือต้องการเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ส่วนกีฬาที่รอเชียร์คือ มวย เพราะเป็นกีฬาที่เป็นความหวังเหรียญทองของประเทศเรา

ติดตามโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้นได้ทางเว็บไซต์ www.citibank.co.th เฟซบุ๊ก www.facebook.com/CitiThailand และไลน์ Citi Thailand หรือซิตี้โฟนแบงก์กิ้ง โทร. 1588.

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการแบบครบวงจร ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ และร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2016 ที่กำลังจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ เมืองริโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล 21 ก.ค. 2559 15:04 21 ก.ค. 2559 15:06 ไทยรัฐ


advertisement