วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘จ๋า-ใบเตย-แซมมี่’ เซ็กซี่ระเบิด ไอจีฮอต ยอดไลค์ถล่มทลาย?!!

หากเป็นเรื่องความสวย “วัด” กันได้ไม่ยาก แต่ถ้าหากความเซ็กซี่ของวิถีเซเลบฯ “วงการบันเทิง” เฉือนกันไม่ลง ยิ่งตอนนี้ยุคสมัยเปลี่ยนไปหลังจากโลกโซเชียลเข้ามา กลายเป็นสาวๆ แซ่บ...บ แบบไม่ต้องง้อปกแมกกาซีนดัง ต่างคนต่างทำไอจีร้อนฉ่าแบบไม่ตั้งตัว ตั้งใจแบบเปิดเผย ตัวตน สไตล์ใคร สไตล์มัน มานักต่อนักสาวๆ ทุกคนย่อมความเซ็กซี่มีอยู่ในตัวตนเพียงแต่ใครจะกล้าอวด กล้าโชว์ต่อหน้าธารกำนัลมากน้อยแตกต่างกันไปแต่อย่างน้อยๆ ทำให้ นางเอกแถวหน้ากล้าลุกขึ้นมาอวดหุ่นเซ็กซี่เบาๆ สร้างสีสันกันไป ทั้งสาว แต้ว–ณฐพร มาพร้อมเหตุผลโตแล้วใส่ได้ สร้างความฮือฮาตลาดแตก, แม้แต่ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ, มาร์กี้ ราศรี, มิ้นต์ ชาลิดา, จั๊กจั่น อคัมย์สิริฯ พาเหรดบิกินีเบาๆ แบบครึ่งๆกลางๆ โชว์บน ปิดล่าง อวดเรียวขา แผ่นหลังขาวจั๊วะ น่าเจี๊ย ชุ่มคอชื่นใจ แต่ก็ทำไอจีแทบระเบิด ผิดกับ แซมมี่ เคาวเวลล์ เดินสายเซ็กซี่แห่งปี โชว์ “ของดี” แบบไม่กั๊ก ทำหนุ่มๆเพ้อคลั่งไม่น้อย แฟนๆแห่กดไลค์รัวๆ 2-3 หมื่นไลค์ ถือว่าเรื่องจิ๊บๆไปเลย

ไอทะเลยังร้อนระอุไม่เท่านักร้องสาวเจ้าของฉายา “สั้นเสมอหู” ใบเตย อาร์สยาม มีความชอบส่วนตัว ถึงขั้นสะสมชุดว่ายน้ำเป็นว่าเล่น ว่างปุ๊บ ใบเตย โผล่ทะเลหยิบ วันพีซ ทูพีซ โพสท่าแซ่บลืม ให้ “ขุ่นลูก” กรี๊ดกร๊าด..ด ยอดไลค์ ยอดคอมเมนต์พุ่งเป็นเท่าตัว---กระแสแรงไม่มีตกจริงๆ แม่คู้ณ...ณ ส่วนลูกครึ่งสาว เทย่า โรเจอร์ นางเอกสาวไปทะเลก็ต้องหยิบบิกินีมาใส่อวดหุ่นดี ให้ใครต่อๆใครได้อิจฉา มิก้า แฟนนักบอล ที่มีแฟนหุ่นปังขนาดนี้ หากลงรูปปกติยอดไลค์ 2-3 พัน แต่พอบิกินีเท่านั้น ยอดพุ่งเฉียดหมื่นไลค์ ชื่นจายกันไป

แม้แต่ ดร.จ๋า–ณัฐฐาวีรนุช ทองมี หลังโสดสนิท ระดับความเซ็กซี่ทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่ง้อปกแมกกซีนดัง งานนี้สาวจ๋ามีคำตอบ “แก่แล้วไง จะเอาอะไรมาก (หัวเราะ) เวลาจ๋าลงภาพในไอจีมันเป็นไลฟ์สไตล์ ผิดกับการถ่ายปกหนังสือเป็นการตั้งใจเซ็กซี่ แต่ไอจีเราไม่เน้นขนาดนั้น ไม่ได้เน้นสร้างกระแส เราผ่านจุดพวกนี้ไปหมดแล้ว ส่วนภาพที่เราเลือกลงไอจี จ๋าไม่ได้เน้นยั่วยวนใดๆ เน้นวิวทะเล ท้องฟ้า สีบิกินีมากกว่าค่ะ”

สาวๆ ผลัดกันอวดหุ่นปัง...งขนาดนี้ไม่แปลกใจแล้ว ทำไมโลก (มัน) ร้อน แฮร่ๆ!!

แม่ช่อ

หากเป็นเรื่องความสวย “วัด” กันได้ไม่ยาก แต่ถ้าหากความเซ็กซี่ของวิถีเซเลบฯ “วงการบันเทิง” เฉือนกันไม่ลง ยิ่งตอนนี้ยุคสมัยเปลี่ยนไปหลังจากโลกโซเชียลเข้ามา กลายเป็นสาวๆ แซ่บ...บ แบบไม่ต้องง้อปกแมกกาซีนดัง... 21 ก.ค. 2559 14:57 ไทยรัฐ