วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถึงห่างก็รัก“น้ำตาล”เข้าใจ“ไผ่” ทุกอย่าง โล่งใจ! “เคน” มีสาวแล้วยังจิ้นได้เหมือนเดิม

ยอมรับว่าความสัมพันธ์กับพระเอกรุ่นพี่ ไผ่–พาทิศ พิสิฐกุล ชักห่างเหินเพราะฝ่ายชายมัวเข้าป่าขาดการติดต่อทำเอานางเอกสาว น้ำตาล–พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ต้องสตรอง ล่าสุดสาว น้ำตาล มาร่วมคัดแยกไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลยูโร 2016 ที่ นสพ.ไทยรัฐ เลยอัพเดตว่าตอนนี้กับไผ่คุยกันบ้างรึยัง? “ตอนนี้ก็ยังไม่มีสัญญาณค่ะ (ยิ้ม) ล่าสุดเอาโทรศัพท์ในเรือโทร.มาหา เค้าก็พยายามค่ะ หลายคนคิดว่ามันเป็นปัญหามั้ย อยากจะบอกว่าเหมือนเราข้ามปัญหานั้นมาแล้วมากกว่า คนเห็นว่าเค้าเข้าป่า ไปต่างประเทศ ก็เลยถามว่าห่างกันรึเปล่า ก็ต้องตอบว่าห่างกันจริงๆเค้าต้องไปทำงานของเค้าแต่ในแง่ของความรู้สึกเราไม่ได้คิดว่ามันแย่ ส่วนการแท็กไอจี มันเป็นช่องทางเดียวที่จะทำให้เราติดต่อกันได้ ณ จุดนี้ก็ต้องโอเค ตาลเชื่อว่าในสิ่งที่เค้าทำ มันก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว” แต่ล่าสุดไผ่อัพคลิปน้ำตาลเตะตะกร้อในกองดูน่ารัก? “เค้าได้คลิปจากพี่ที่อยู่ในกอง เค้าอาจจะชอบก็เลยอัพลง”

หลายคนมองว่าอัพคลิปกลบกระแสเลิก? “คือตาลก็อยากให้เค้าได้มีโอกาสมาตอบบ้าง ฟังเหตุผลในแง่ของเค้าด้วย เวลาสัมภาษณ์ตาลก็จะได้เห็นแต่ในมุมมองของตาล ตาลเข้าใจเค้าในระดับนึง ตาลพยายามบอกอยู่เสมอว่ามันไม่ได้แย่ขนาดนั้น” มีน้อยใจมั้ย? “ตั้งแต่วันแรกที่ให้สัมภาษณ์จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้มานั่งเคลียร์กัน พอมาเจอก็ไปกินข้าวดูหนัง รีบๆ ใช้เวลาด้วยกัน เพราะตาลต้องทำงาน 7 วัน คิวเค้ากว่าจะตรงกัน บางทีเค้ากลับมาแต่ตาลต้องทำงานก็ไม่ได้เจอกันแล้ว” รับได้ในเหตุผลที่เค้าให้เรา? “ตาลพยายามเข้าใจ ด้วยความที่เค้าโตเป็นผู้ใหญ่มากกว่าถึง 9 ปี เราเป็นเด็ก เค้าอาจจะมีเหตุผลที่เรายังไม่เข้าใจ เพราะเรายังไม่โตถึงวัยที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวเท่าเค้า ตาลเคารพในการตัดสินใจของเค้า” ดูตาลอดทน? “มันไม่ใช่ความอดทน แต่เป็นการเข้าใจ ถึงแม้บางอย่างจะพยายามเข้าใจ ตาลรู้ว่าเค้าไม่ได้เป็นคนไม่ดี เราอาจจะมีเวลาดูแลกันน้อยลง แต่ว่าเราก็พยายามเข้าใจกันมากขึ้น ก็อยากจะพยายามเข้าใจแบบนี้ไปก่อน”

พอมีข่าวแบบนี้ออกมาครอบครัวเป็นห่วงมั้ย? “อย่างที่บอกมันไม่ได้แย่ขนาดนั้น ตอนนี้ตาลแฮปปี้ที่จะอยู่กับเพื่อนและได้ถ่ายละคร” เคน–ภูภูมิ คู่จิ้นมีสาวคุยแล้ว มีมาปรึกษาหรือว่ามีแซวเค้ามั้ย? “ก็มีแซวบ้างในกรุ๊ป แต่ไม่มีอะไร เรื่องของการปรึกษามันไม่มีอยู่แล้ว เราไม่ได้ก้าวก่ายในเรื่องส่วนตัวของเค้า แล้วเราไม่ได้เป็นจิ้นแนวหวาน เราจิ้นแนวเพื่อน ไม่ได้เล่นกันเกินเลยจนดูนอกขอบเขต ภาพที่ออกมาที่คนเห็นหวานๆ ฟินๆก็มาจากในละคร ไม่มีเกร็งค่ะ” เคนเคยมีข่าวว่าเป็นมือที่สามเรื่องของ ตอนนี้โล่งใจขึ้นมั้ย? “โล่งใจมากขึ้นนะคะ ในแง่ของความ รู้สึกตาล เราไม่อยากให้ใครมองเพื่อนเราว่าเป็นคนไม่ดี ตาลก็ชัดเจนว่าตาลคุยอยู่กับคนเดียว ดีใจที่เพื่อนหลุดพ้นจากข้อสงสัยเป็นมือที่สาม ดีใจที่เค้าจะได้มีประเด็นไปตอบในเรื่องของเค้าดีกว่ามานั่งตอบในเรื่องราวของตาลค่ะ”.

ยอมรับว่าความสัมพันธ์กับพระเอกรุ่นพี่ ไผ่–พาทิศ พิสิฐกุล ชักห่างเหินเพราะฝ่ายชายมัวเข้าป่าขาดการติดต่อทำเอานางเอกสาว น้ำตาล–พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ต้องสตรอง... 21 ก.ค. 2559 14:51 21 ก.ค. 2559 14:53 ไทยรัฐ