ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ระเบิดความแซ่บ! เดอะเฟส 3 มาแล้ว สวย สตรอง หน้าสด

  ไทยรัฐออนไลน์1 ส.ค. 2559 14:30 น.
  SHARE

  สาวๆ เตรียมความสตรองให้พร้อม เต้ ปิยะรัฐ เปิดรับสมัคร เดอะเฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 แล้วจ้า!!

  14 ส.ค.นี้ โอกาสครั้งใหม่ มาถึงแล้ว!! กับรายการสุดปังที่สาวๆ ทุกคนรอคอย รายการ “THE FACE THAILAND” ซีซั่น 3 เรียลิตี้ เฟ้นหาสุดยอด เดอะเฟสหน้าใหม่ของเมืองไทย งานนี้ ผู้จัด เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก แจงสาวๆ ที่สนใจเข้าร่วมเตรียมความพร้อมให้ดี แล้วมาสนุกกัน

  งานนี้ เต้ ปิยะรัฐ เผยว่า “เดอะเฟส ไทยแลนด์ 2 ซีซั่นที่ผ่านมาแน่นอนว่ามีความแซ่บที่ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว และได้รับการตอบรับจากผู้ที่สนใจเข้ามาสมัครเพื่อร่วมเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันของรายการเป็นจำนวนมาก มาในซีซั่น 3 นี้ ความท้าทาย และประสบการณ์ต่างๆ ก็พร้อมรอให้ทุกคนเข้ามาสัมผัสกันแล้วครับ โดยสาวๆ คนไหนที่มีความสนใจอยากจะเป็นเดอะเฟส คนต่อไป เพียงมีอายุไม่เกิน 27 ปี บริบูรณ์ และมีส่วนสูง 165 เซนติเมตร ขึ้นไป แต่งกายด้วยชุดที่โชว์สัดส่วน รูปร่าง เช่น เสื้อกล้ามหรือเสื้อยืด กางเกงขาสั้น และรองเท้าส้นสูง พร้อมนำรูปถ่ายครึ่งตัว, เต็มตัวอย่างละ 1 ใบ และ สำเนาบัตรประชาชน หากผู้สมัครอายุต่ำกว่า 18 ปี ผู้ปกครองต้องเซ็นรับรองมาในใบสมัคร 

  โดยสามารถมาสมัครด้วยตนเองในวันที่ 14 สิงหาคม 2559 เวลา 11.00–18.00 น. ณ มีทติ้ง รูม รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งในการคัดเลือกรอบแรกนี้สาวๆ ต้องนำเครื่องสำอาง และอุปกรณ์ลบเครื่องสำอางมาเองในวันสมัครด้วยนะครับ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้จาก www.facebook.com/TheFaceTH งานนี้เราคัดเลือกรอบแรกเพียงครั้งเดียวพร้อมกันทั่วประเทศ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปสมัครกันเยอะๆ ครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  the faceเดอะเฟซเดอะเฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3เดอะ เฟซ 3the face3THE FACE THAILANDเต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤกรับสมัครเดอะเฟซรับสมัคร the faceข่าวข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 11:08 น.