วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Quickie Sex คืออะไร?

โดย Playboy Thailand


ในเมื่ออาหารยังมี Fast Food แล้วทำไมเซ็กซ์จะมีอาหารจานด่วนไม่ได้ และนี่คือที่มาของคำว่า Quickie Sex ซึ่งมีความหมายว่า เซ็กซ์แบบเร่งรีบ หรือเร่งด่วน ซึ่งสามารถให้อรรถรสและความเร้าใจในอีกแบบ


ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่า Quickie Sex มักหมายถึงการมีเซ็กซ์แบบปัจจุบันทันด่วน โดยที่ไม่สนใจสถานที่ และนั่นเท่ากับว่าแม้ว่าจะมีระยะเวลาไม่นาน อาจจะไม่เกิน 3 นาที แต่ก็เป็น 3 นาทีแห่งความเร้าใจ ซาบซ่าน และโลดโผน ชนิดที่บางครั้งอาจจะทำให้คุณลืมการมีเซ็กซ์แบบมีพิธีรีตองไปได้เลย


Quickie Sex รวดเร็ว หนักหน่วงและสุขสมก็อิ่มสุขได้ไม่แพ้เซ็กซ์ที่ใช้เวลานาน จนอาจทำให้เบื่อหน่าย ไม่ตื่นเต้น จากแบบสอบถามของชาวอเมริกันเกี่ยวกับเซ็กซ์ที่สุขสมได้คำตอบมาว่า แค่ 3-10 นาที กับเซ็กซ์แบบ Quickie ที่มีคุณภาพก็เพียงพอและพอใจแล้ว


เหตุผลดีๆ สำหรับการมีเซ็กซ์แบบ Quickie ก็คือ การมีเซ็กซ์ที่ยาวนาน ไม่ได้บอกคุณภาพการมีเซ็กซ์แบบมาราธอนย่อมอ่อนล้าได้ นั่นคือการเคลื่อนไหวจะช้าลง อารมณ์หดหายลงเรื่อยๆ แต่ข้อดีของการมีเซ็กซ์แบบใช้เวลาน้อยก็คือ ทุ่มพลังทั้งหมดไปกับเซ็กซ์ในชั่วเวลาไม่นานแต่ได้รสชาติจุใจ เต็มอิ่ม ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะเลือกเซ็กซ์แบบใช้เวลาน้อย แต่นุ่มนวลละมุนละไม หรือจะเป็นแบบ Fast Food Sex ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณและสุดที่รักก็แล้วกัน

ที่มา - Playboy Thailand
www.playboy.co.th
www.facebook.com/playboythailand


ในเมื่ออาหารยังมี Fast Food แล้วทำไมเซ็กซ์จะมีอาหารจานด่วนไม่ได้ และนี่คือที่มาของคำว่า Quickie Sex ซึ่งมีความหมายว่า เซ็กซ์แบบเร่งรีบ หรือเร่งด่วน ซึ่งสามารถให้อรรถรสและความเร้าใจในอีกแบบ... 21 ก.ค. 2559 14:07 22 ก.ค. 2559 14:42 ไทยรัฐ