วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผบ.ตร. ยันไม่ป้อง ตร. ทำผิดคดีนางฟ้าโอเกะ ลั่น! ปชช.โทรหาได้ตลอดเวลา

ผบ.ตร. ยันไม่ป้องตำรวจทำผิดคดีนางฟ้าคาราโอเกะ เมืองพัทยา ตร.พยายามยัดข้อหาค้ามนุษย์ พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ยืนยันโทรศัพท์ส่วนตัว ประชาชนสามารถโทรหาได้ตลอดเวลา

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สั่งการให้ พล.ต.ท.ธเนศ พิณเมืองงาม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ตรวจสอบข้อเท็จจริง ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 2 เข้าจับกุมร้านคาราโอเกะ ย่านเมืองพัทยา ดำเนินคดีข้อหาค้ามนุษย์ ซึ่งผู้เสียหายได้ร้องเรียนว่าถูกกลั่นแกล้งและปฏิบัติหน้าที่มิชอบ

"โทรศัพท์ของผมประชาชนสามารถโทรสายตรงได้ตลอดเวลา ส่วนในทางคดีได้กำชับและเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้ความเป็นธรรมกับตำรวจที่เข้าไปปฏิบัติหน้าที่รวมทั้งผู้เสียหาย ยืนยันว่าจะไม่เข้าไปแทรกแซงหรือก้าวก่ายเพราะมีผู้รับผิดชอบอยู่แล้ว" ผบ.ตร. กล่าว 


พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าวทิ้งท้ายว่า คดีดังกล่าวผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 มีคำสั่งให้นายตำรวจทั้ง 6 ไปปฏิบัติหน้าที่ ศปก.ภ.2 ไว้ก่อนระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง รวมทั้งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้เรียกนายตำรวจทั้งหมดมาสอบสวนแล้ว.

ผบ.ตร. ยันไม่ป้องตำรวจทำผิดคดีนางฟ้าคาราโอเกะ เมืองพัทยา ตร.พยายามยัดข้อหาค้ามนุษย์ พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ยืนยันโทรศัพท์ส่วนตัว ประชาชนสามารถโทรหาได้ตลอดเวลา 21 ก.ค. 2559 13:24 21 ก.ค. 2559 14:55 ไทยรัฐ