วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สโต๊ก' ขอแจม! พร้อมเทงบ 14 ลป. ล่าตัว 'อัลเลน' ร่วมก๊วน

สื่ออังกฤษเผย "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ พร้อมทุ่มงบ 14 ล้านปอนด์ คว้าตัว "โจ อัลเลน" มิดฟิลด์ร่างเล็กทีมชาติเวลส์ มาร่วมทัพในซัมเมอร์นี้ หลังมีข่าวเจ้าตัวพร้อมโบกมือลาหงส์แดง เพื่อแสวงหาโอกาสที่ดีกว่าในการลงสนาม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า สโมสร สโต๊ก ซิตี้ อีกหนึ่งทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวร่วมวงล่าตัว โจ อัลเลน มิดฟิลด์ร่างเล็กจอมขยันสายเลือดมังกรแดงจากสโมสรลิเวอร์พูล มาร่วมทัพในฤดูกาลหน้า    

กองกลางทีมมังกรแดง วัย 26 ปี ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในการรับใช้ชาติในศึกฟุตบอลยูโร 2016 กระทั่งมีหลายทีมในอังกฤษที่ประทับใจผลงาน พร้อมทุ่มเงินเพื่อดึงตัวไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากเจ้าตัวไม่ค่อยได้รับโอกาสจากกุนซือใหญ่ของหงส์แดงในฤดูกาลที่ผ่านมา  

กระทั่งล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชั้นนำแห่งเมืองผู้ดีรายงานว่า สโต๊ก ซิตี้ พร้อมทุ่มเงินจำนวน 14 ล้านปอนด์ เพื่อยื่นข้อเสนอสู่ขอ อัลเลน มาเสริมความแข็งแกร่งในแผงมิดฟิลด์ซีซั่นหน้า หวังให้เป็นหนึ่งในคีย์แมนคนสำคัญพาทีมทำอันดับลุ้นโควตาฟุตบอลสโมสรยุโรปให้ได้    

นอกจากนี้ ยังมีข่าวอีกว่า อัลเลนจะรอดูท่าทีเกี่ยวกับอนาคตความชัดเจนของตัวเองในรังแอนฟิลด์อีกสักระยะ หลังมีข่าวลือจากฝั่งสเปนว่า ทีมเซบียาให้ความสนใจคว้าตัวไปร่วมทีมด้วยเช่นกัน

สื่ออังกฤษเผย "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ พร้อมทุ่มงบ 14 ล้านปอนด์ คว้าตัว "โจ อัลเลน" มิดฟิลด์ร่างเล็กทีมชาติเวลส์ มาร่วมทัพในซัมเมอร์นี้ หลังมีข่าวเจ้าตัวพร้อมโบกมือลาหงส์แดง เพื่อแสวงหาโอกาสที่ดีกว่าในการลงสนาม... 21 ก.ค. 2559 12:18 21 ก.ค. 2559 13:05 ไทยรัฐ


advertisement