วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จยย.เฉี่ยวกันเอง ไถลชนท้ายรถบรรทุก หนุ่มกะโหลกแตกเสียชีวิต

จยย.เฉี่ยวกันเอง ไถลชนท้ายรถบรรทุก หนุ่มกะโหลกแตกเสียชีวิต

  • Share:

จยย.เฉี่ยว จยย.เสียหลักพุ่งชนท้ายคารถบรรทุกหกล้อเสียบติด กะโหลกแตก เร่งนำตัวส่ง รพ.แต่สุดท้ายเสียชีวิต 

เมื่อเวลา 07.45 น. วันที่ 21 ก.ค. ร.ต.ท.สุนันท์ เพชรหนู รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากนายเกื้อเกียรติ จิตต์เอื้อ นายก อบต.เกาะแก้ว ว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันแล้วเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุกหกล้อ ใกล้ปากทางเข้าหมู่บ้าน สะปำวิลเลจ ถ.เทพกระษัตรี ต.รัษฎา อ.เมือง มีผู้บาดเจ็บสาหัส จึงพร้อมด้วย ร.ต.อ.สันติ วาจาสัตย์ รอง สว.จร.สภ.เมืองภูเก็ต นำกำลังและรถพยาบาลมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตและรถพยาบาล รพ.มิชชั่นภูเก็ต รุดไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ เป็นถนนสายหลักขาเข้าเมืองภูเก็ต พบรถ จยย.ยามาฮ่า สกู๊ปปี้ สีชมพู ทะเบียน ขธง 560 ภูเก็ต ชนท้ายรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้อ ฮีโร่ สีขาว 81-6548 สงขลา เสียบติดอยู่ ที่พื้นถนนพบร่างนายปริญญา จั่นสกุล อายุ 23 ปี นอนแน่นิ่งจมกองเลือดอาการสาหัส จากนั้นหน่วยกู้ชีพได้ปั๊มหัวใจยื้อชีวิตเป็นการด่วนพร้อมกับรีบลำเลียงขึ้นรถพยาบาลนำส่ง รพ.มิชชั่นภูเก็ต แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณกะโหลกและศีรษะ ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถ จยย.ยามาฮ่า สกู๊ปปี้ สีแดง 1 กข 8586 ภูเก็ต ล้มคว่ำอยู่ โดยมี นางบุญไร นาเหนือ อายุ 53 ปี คนขี่ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

สอบถามนายสุรินทร์ อินศรีจันทร์ อายุ 33 ปี คนขับรถบรรทุกคันดังกล่าว ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาเรื่อยๆ จู่ๆ มีรถ จยย.พุ่งมาชนท้ายโดยไม่ทราบสาเหตุ ขณะที่นางบุญไรคนขี่รถ จยย.ที่เกิดเฉี่ยวชนกับรถนายปริญญา ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถมาตามถนนปกติ จากนั้นได้มีรถของผู้ตายขี่มาด้วยความเร็วแล้วเกิดเฉี่ยวชนกับรถของตนก่อนที่จะเสียหลักพุ่งไปชนเสียบติดคาอยู่ที่ท้ายรถบรรทุกคันดังกล่าว อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้