วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวยิงตัวออกจาก ICU ตร.พบเคยทำร้ายตัวเอง-จ่อเข้าสอบปากคำ

สาวยิงตัวออกจาก ICU ตร.พบเคยทำร้ายตัวเอง-จ่อเข้าสอบปากคำ

  • Share:

ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางเขน เผยหญิงใช้ปืน พ.ต.อ.ฝ่ายอำนวยการใน ตร.ยิงท้องตัวเองเจ็บสาหัส ออกจากห้องไอซียูแล้ว เตรียมหารือแพทย์สอบปากคำได้หรือไม่ พบก่อนหน้านี้เคยพยายามทำร้ายตัวเอง ด้านความสัมพันธ์สนิทสนมกับนายตำรวจเป็นอย่างดี อยู่ระหว่างประสานผู้บังคับบัญชาเจ้าของปืนเข้าให้ปากคำ

วันที่ 21 ก.ค.59 พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวน ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลบางเขน เปิดเผยความคืบหน้ากรณีที่ นางสาวไปรยมาส ฤทธิ์สาร อายุ 47 ปี ใช้ปืนยิงตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ถนนแจ้งวัฒนะ เขตบางเขน เมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยระบุว่า ทางพนักงานสอบสวน ได้เชิญตัวลูกชายของผู้ได้รับบาดเจ็บมาสอบปากคำเพิ่มเติมในช่วงบ่ายวันนี้ พร้อมเตรียมที่จะเดินทางเข้าสอบถามอาการจากแพทย์ผู้ดูแลรักษาอาการของนางสาวไปรยมาส ว่าจะสามารถเข้าสอบปากคำได้หรือไม่ หลังจากได้รับรายงานว่าทางแพทย์ได้ให้ทางผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากห้องไอซียู มาพักที่ห้องพักฟื้นในวันนี้ 

พ.ต.อ.อำนาจ ระบุอีกว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้เชิญตัวเจ้าของห้องพักที่คอนโดดังกล่าวมาสอบปากคำ พร้อมยืนยันว่า นายตำรวจเจ้าของปืน ยศพันตำรวจเอก ตำแหน่ง ผู้กำกับการกองมาตรฐานวินัย สังกัดสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นผู้เช่า สำหรับความสัมพันธ์พบว่า ทั้งคู่รู้จักสนิทสนมกันเป็นอย่างดี และก่อนหน้านี้ นางสาวไปรยมาสก็เคยพยายามจะทำร้ายตัวเองมาแล้ว แต่ยังมีคนรู้จักมาห้ามปรามไว้ ยังไม่ทราบสาเหตุจูงใจ โดยในวันเกิดเหตุทาง นายตำรวจเจ้าของปืนเข้าลงบันทึกประจำวันที่ สน.บางเขน ว่าปืนประจำตัวถูกนางสาวไปรยมาสเอาไป ก่อนเกิดเหตุเพียง 3 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ทางพนักงานสอบสวนยังไม่สามารถติดต่อ ตำรวจเจ้าของปืนมาเข้าให้ปากคำได้ เบื้องต้นอยู่ระหว่างประสานไปยังผู้บังคับบัญชาของตำรวจเจ้าของปืน ให้ติดต่อมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน

ต่อมาเมื่อเวลา 17.00 น. พ.ต.อ.อำนาจ เปิดเผยจากภายหลังการเข้าพบ น.ส.ไปรยามาสน์ ว่า ขณะนี้ผู้บาดเจ็บยังไม่สามารถให้ปากคำได้และยังอยู่ในห้องไอซียู ซึ่งในวันพรุ่งนี้คาดว่าน่าจะออกจากห้องไอซียูได้ เบื้องต้นผู้บาดเจ็บได้ทำหนังสือร้องขอยื่นให้ตนเพื่อบอกกล่าวพี่น้องสื่อมวลชนหยุดการนำเสนอข่าวของตัวเอง เพราะสงสารลูกชายและเป็นเรื่องภายในครอบครัว อีกทั้งยืนยันว่าตนเป็นคนทำร้ายร่างกายตัวเองด้วยความน้อยใจและอารมณ์ในขณะนั้น อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนยังไม่สามารถติดต่อนายตำรวจ ยศ พ.ต.อ.คนดังกล่าวเพื่อเข้าให้ปากคำได้ อยู่ระหว่างประสานไปยังผู้บังคับบัญชาเพื่อให้ พ.ต.อ.เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม ส่วนลูกชายนั้นก็ขอเลื่อนการเข้าให้ปากคำ เนื่องจากติดธุระและยังไม่ได้ระบุว่าจะเข้าให้ปากคำเมื่อใด.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวยิงตัว! สัมพันธ์ พ.ต.อ. เจ้าของปืน ปมน้อยใจ-ปลอดภัยแล้ว 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้