วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์ดมกาวเจอมือมีด ปะทะกลางซอย เสียบราวนมซ้ายแผลเดียวดับ

หนุ่มวัย 29 อยู่ที่พระประแดง ตกเป็นทาสกาว ดมเมาแล้วชอบเดินโวยวายในซอยจนชาวบ้านเอือมระอา ถึงคราวชะตาขาดเจอมือมีดกะซวกเสียบเข้าราวนมซ้ายแผลเดียวดับคาถนน...

วันที่ 21 ก.ค. ร.ต.อ.บุญเลิศ เหล็กมา รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งว่ามีผู้ถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิตภายใน ซ.พระราชวิริยาภรณ์ 6 ม. 5 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูมินทร์ สิงหสุต ผกก.สภ.พระประแดง และชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าร้านขายของชำ เลขที่ 36/1 ม. 5 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง พบร่างนายอานนท์ ฤกษ์สอาด อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/1 ม. 3 ต.นครชัยศรี อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม สภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขายาวสีดำ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่กลางถนน ตามร่างกายตรวจสอบพบบาดแผลถูกแทงที่เหนือราวนมข้างซ้าย 1 แผล ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร บนกองกิ่งไม้พบมีดปอกผลไม้ปลายแหลม ยาวประมาณ 10 นิ้ว ตกอยู่เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามชาวบ้าน เล่าให้ฟังว่า ผู้ตายอาศัยอยู่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซ.พระราชวิริยาภรณ์ 6 ม. 5 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ติดกาว โดยจะดมกาวเป็นประจำ บางครั้งผู้ตายเกิดอาการเมากาว จะอาละวาดจนชาวบ้านแถวนั้นหวาดกลัว จนกระทั่งวันนี้ ผู้ตายได้ดมกาวและเดินโวยวายไปมาภายในซอย และพบกับวัยรุ่นชาย 1 คน เดินผ่านมาจึงเกิดมีปากเสียงกันและเกิดทำร้ายร่างกายกัน จนถูกวัยรุ่นใช้มีดที่พกมาแทงเข้าที่ราวนมข้างซ้ายจนล้มลงเสียชีวิต หลังก่อเหตุวัยรุ่นคนดังกล่าวได้วิ่งหลบหนีออกไปทางปากซอย

เบื้องต้น หลังสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจกล้องวงจรปิดใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี ส่วนศพได้ให้มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ต่อไป.

หนุ่มวัย 29 อยู่ที่พระประแดง ตกเป็นทาสกาว ดมเมาแล้วชอบเดินโวยวายในซอยจนชาวบ้านเอือมระอา ถึงคราวชะตาขาดเจอมือมีดกะซวกเสียบเข้าราวนมซ้ายแผลเดียวดับคาถนน... 21 ก.ค. 2559 11:20 21 ก.ค. 2559 17:40 ไทยรัฐ