วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุทาหรณ์! คลิปเก๋งพุ่งชนจักรยานข้ามถนนที่เชียงใหม่ ร่างกระเด็นดับ 1 ราย

อุทาหรณ์! คลิปเก๋งพุ่งชนจักรยานข้ามถนนที่เชียงใหม่ ร่างกระเด็นดับ 1 ราย

  • Share:

คลิปอุทาหรณ์เตือนใจผู้ใช้รถใช้ถนน สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปเหตุการณ์อุบัติเหตุ ขณะรถเก๋งพุ่งชนคนขี่จักรยานที่กำลังจะข้ามถนน ชนเข้าอย่างจังจนร่างลอยละลิ่วเสียชีวิตทันที ที่จังหวัดเชียงใหม่ 

เหตุการณ์ในคลิปเป็นนาทีชีวิตของหญิงสาวผู้เคราะห์ร้าย ที่กำลังขี่จักรยานข้ามถนนจากบริเวณเกาะกลางมายังอีกฝั่งหนึ่ง แล้วถูกรถเก๋งคันสีขาว ที่วิ่งมาในเลนขวา ชนเข้ากลางลำอย่างจัง จนร่างกระเด็นลอยละลิ่วเสียชีวิตทันที เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริเวณถนนคลองชลประทาน หน้าตลาดสดแม่เหียะ จังหวัดเชียงใหม่

ซึ่งคลิปนี้เผยแพร่ไว้โดยแฟนเพจ "ตนหาข่าว จิตอาสา" พร้อมกับเขียนข้อความเตือนสติผู้ใช้รถใช้ถนนบริเวณนี้ ให้เพิ่มความระมัดระวังยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ที่ได้รับชมก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเสนอให้มีการกั้นทาง ไม่ให้รถมอเตอร์ไซค์หรือจักรยานขับขี่ผ่านได้ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น ขณะที่บางรายก็ตั้งข้อสังเกตว่า เหตุการณ์ครั้งนี้ใครเป็นฝ่ายถูกฝ่ายผิดกันแน่


ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ได้สอบถามไปยัง ร้อยตำรวจเอก กิตติพัฒน์ ปัญญากุล รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอเกิดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 18 ก.ค.ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งในช่วงเช้า เวลาประมาณ 08.30 น. ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยาน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จากการสอบสวนคนขับรถเก๋งในเบื้องต้น ให้การว่า "มองเห็นรถจักรยานขี่ออกมาจากเกาะกลางถนน แต่ว่าเบรกไม่ทัน" ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้