วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ขนมจีน” แฟนใคร?

โดย กุ๊กกิ๊ก

ชุ่มฉ่ำหัวใจกับสายฝนที่โปรยลงมาจากฟ้ากันทั่วหน้า ก็ขอให้หัวใจคนเรา จงกระชุ่มกระชวยเหมือนสายฝนโปรยลงมาเหมือนกันนะจ๊ะ สำหรับพี่ “กุ๊กกิ๊ก” สดชื่นทุกฤดูอยู่แล้วจ้ะ หน้าฝนแบบนี้ ใครๆก็คงอยากมีคนรู้ใจมากางร่มให้แล้วเดินไปด้วยกัน

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่มีทางต้องยืนเหงา กางร่มเพียงลำพัง เพราะไม่ใช่ร่มค้า ฝนตกทีไรมีเพื่อนยืนรอเพียบ เราก็หลบฝนตามป้ายรถเมล์ สถานีบีทีเอส ท่ามกลางฝนตกกระหน่ำไม่ต้องอยู่คนเดียว กลับมาเข้าเรื่องของเราพร้อมกับอาการคันของน้องดิว พิษณุโลก แฟนคลับที่ชื่นชอบ ขนมจีน-กุลมาศ มานานมั่กๆ

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กจ๋า... หนูชื่อดิว นะคะ หนูเป็นแฟนคลับของพี่ขนมจีน คอยติดตามผลงานของพี่เขามาตลอด ทั้งเพลงและละคร อย่างเรื่องความรักกับหวานใจไฮโซเคน ขอรูปชัดๆ ยิ่งรูปคู่ก็ดีนะคะ ว่าแต่เคน แฟนขนมจีน เขาเป็นใครกันจ๊ะ คบหาดูใจกันรักแฮปปี้ดีมั้ย แต่ก็น่าจะหวานฉ่ำนะ เพราะ เพื่อนหนูที่ชอบพี่ขนมจีน เหมือนกัน บอกว่า ตั้งแต่ พี่ขนมจีนมีแฟนคนนี้ สวยวันสวยคืนเชียวจ้ะ ว่าล่ะ...ต่อมเผือกของหนู เลยอยากรู้ว่าเมื่อไหร่พี่ขนมจีนจะมีข่าวดี ลั่นระฆังวิวาห์เหมือนดาราคู่อื่น ยิ่งช่วงนี้เห็นข่าวขอแต่งงานกันเยอะมว้ากกก โอ๊ยย...หนูเลยอยากเห็นโมเมนต์พี่ขนมจีนกับพี่เคน แบบนี้บ้าง”

พี่รู้มาว่าความรักของ ขนมจีน-กุลมาศ กับ พี่เคน-สารสาส ก็ยังเรื่อยๆ แฮปปี้กันดี แม้ไม่มีแพลนแต่งงาน!! คงเพราะยังอยากเรียนรู้กันให้มากกว่านี้ และต่างคนก็ต่างทำงาน อย่าง พี่ขนมจีน ก็เรียนหนัก กำลังศึกษาปริญญาโท ศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถมลุยงานเพลงอีกต่างหาก ส่วนทาง พี่เคน เขาก็มุ่งลุยธุรกิจส่วนตัว สรุป!! ถึงแม้พี่เขาสองคนจะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่เขาก็ยังน่ารัก มีภาพโพสต์คู่สุด สวีตลงอินสตาแกรมชวนให้คนอื่นคัน!!...เอ๊ย...อิจฉาอยู่ตลอดนะจ๊ะ หวานประมาณนี้ให้หัวใจได้ชุ่มฉ่ำไปก่อนนะ พร้อมเมื่อไหร่ค่อยลั่นระฆังวิวาห์กันอีกที.

“กุ๊กกิ๊ก”

21 ก.ค. 2559 10:16 21 ก.ค. 2559 10:17 ไทยรัฐ