วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 22/07/59

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 3 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์การงานกำลังจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับคุณในอีกไม่ช้า ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินวันนี้ระวังเรื่องเงินทองรั่วไหลโดยไม่จำเป็น ความรักคนมีคู่จิตใจเริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คนโสดต้องโสดต่อไปเพราะยังไม่มีคนดีเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันจันทร์การงานควรทำจิตใจให้เข้มแข็ง เพราะคุณจะต้องพบเจอกับอุปสรรคที่เข้ามาท้าทายความ สามารถของคุณ การเงินเกิดปัญหาทำให้ขาดสภาพคล่องแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบคนที่ใช่เสียที

คนเกิดวันอังคารการงานควรนั่งสมาธิก่อนทำงานสัก 5 นาที เพราะดวงมีเกณฑ์เจออุปสรรคความยุ่งยากวุ่นวายในวันนี้ การเงินมีเรื่องให้ใช้จ่ายแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่มัวแต่ทำงานสร้างฐานะจนลืมให้ความสำคัญกับคนรัก คนโสดยังต้องรอคนที่ใช่ไปอีกสักพัก

คนเกิดวันพุธการงานเกิดความไม่ชัดเจน ไม่แน่นอน เนื่องจากมีหลายปัจจัยเข้ามาเกี่ยวข้อง การเงินหมดเงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงไปกับค่าใช้จ่ายครอบครัว ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยเหลือซึ่งกันและกัน คนโสดมีโอกาสเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงานเนื่องจากทัศนคติไม่ตรงกัน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะหมั่นเพียร ความรักคนมีคู่ร่วมใจกับคนรักช่วยกันก่อร่างสร้างตัว คนโสดคนรักเก่าจะกลับมาทำให้ช้ำใจ ควรปล่อยปลาดุก 1 คู่เพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันศุกร์การงานวันนี้คุณต้องรับผิดชอบงานมากมาย จนบางครั้งรู้สึกท้อใจเพราะต้องรับผิดชอบงานเพียงลำพัง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ ความรักคนมีคู่ระวังจะเหนื่อยกับการทำงานแล้วเผลอพาล มาลงที่คนรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักจากการเดินทาง

คนเกิดวันเสาร์การงานช่วงนี้คุณโหมทำงานหนักจนร่างกายรับไม่ไหว การเงินหมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาควรแก้ไขมิฉะนั้นปัญหาอาจบานปลาย คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 3 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง 21 ก.ค. 2559 09:12 21 ก.ค. 2559 09:12 ไทยรัฐ