วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใส่แล้วหล่อ! มาแล้วชุดทีมเหย้า/เยือน 'ราชันชุดขาว' ฤดูกาล 2016/17

อาดิดาส เปิดตัวชุดทีมสโมสรชื่อดังระดับโลกประจำฤดูกาล 2016/2017 กับชุดทีมเหย้าและเยือนของทีม “เรอัล มาดริด” พร้อมทั้งเผยชุดทีมเยือนของบาเยิร์น มิวนิก และเอซีมิลาน...

อาดิดาส เปิดตัวชุดทีมสโมสรชื่อดังระดับโลกประจำฤดูกาล 2016/2017 เริ่มด้วยชุดทีมเหย้าและเยือนของทีมราชันชุดขาว “เรอัล มาดริด” ที่สะท้อนความมุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์ในศึกแชมป์เปี้ยนลีกส์เป็นครั้งที่ 12 และครองถ้วย ลาลีกาเป็นครั้งที่ 33 เสื้อทีมเหย้าดีไซน์สุดคลาสสิกในฤดูกาลนี้จึงตอกย้ำความมุ่งมั่นที่ดุดันด้วยสีขาวที่เข้มกว่าฤดูกาลที่แล้ว ออกแบบให้เหมือนกับรุ่นปี 1902 ปกเสื้อนำดีไซน์แบบคลาสสิกกลับมา พร้อมด้วยแถบสีน้ำเงิน 3 แถบของอาดิดาสด้านข้างลำตัวซึ่งเป็นหนึ่งในสีประจำของสโมสร 

นอกจากนั้น ยังตอกย้ำความเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดด้วยเสื้อทีมเยือน ที่ปีนี้มาในสีม่วง เพื่อเป็นการรำลึกถึงชื่อ Quinta del Buitre ที่ตั้งให้กับนักฟุตบอลทีมเรอัล มาดริด ที่มีอิทธิพลกับฟุตบอลสเปนในยุค 80 อีกด้วย


นอกจากนั้น ยังมีภาพยนต์โฆษณาการเปิดตัวชุดทีมโดยมี ซุปเปอร์สตาร์ของทีม ทั้ง กาเรธ เบล, การีม เบนเซมา, เจมส์ โรดริเกซ, มาร์เซลู, เกย์ลอร์ นาบัส และเซเนอดีน ซีดาน พร้อมด้วยบุคคลที่มีชื่อเสียงจากวงการต่างๆ ทั่วโลกร่วมแสดงด้วย

สามารถชมภาพยนต์โฆษณาได้ที่นี่ 

หลังจากที่ทีมเสือใต้ “บาเยิร์นมิวนิก” เปิดตัวชุดทีมเหย้าฤดูกาล 2016/17 ไปแล้วเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา คราวนี้ก็ถึงคิวชุดทีมเยือน ปีนี้ทีมมีความมุ่งมั่นที่จะครองถ้วยบุนเดสลีกาเป็นปีที่ห้า ชุดทีมเยือนนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากถนนในเมืองของเยอรมนี สถานที่ที่นักฟุตบอลรุ่นใหม่ใช้พัฒนาทักษะ จึงออกแบบด้วยสีเทาแบบทูโทน และสัญลักษณ์สามแถบของอาดิดาสมาในสีส้มสุดคลาสสิกที่ โดดเด่นด้วยดาวสี่ดวงบนเสื้อตรงหน้าอกเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จของทีม ซึ่งมีไม่กี่ทีมเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้ใช้ดาวสี่ดวงนี้ และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือคำขวัญของทีมที่ว่า “We are who we are”


ปิดท้ายด้วยชุดทีมเยือนฤดูกาลใหม่ของทีมปิศาจแดงดำ เอซี มิลาน ที่อาดิดาสเปิดตัวชุดทีมเหย้าไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้เช่นกัน ชุดทีมเยือนใหม่นี้มาในดีไซน์คลาสสิกโทนสีขาว-ทอง ที่สะท้อนถึงตำนานความสำเร็จอันยาวนานและชัยชนะถ้วยรางวัลต่างๆ ของสโมสร สีขาวเป็นสีหลักของเสื้อ แต่เพิ่มความโดดเด่นในสไตล์ที่งดงามของสีทองด้วยตัวอักษร โลโก้ต่างๆ บนเสื้อ และแถบสามแถบสัญลักษณ์ของอาดิดาสบนบ่า.

อาดิดาส เปิดตัวชุดทีมสโมสรชื่อดังระดับโลกประจำฤดูกาล 2016/2017 กับชุดทีมเหย้าและเยือนของทีม “เรอัล มาดริด” พร้อมทั้งเผยชุดทีมเยือนของบาเยิร์น มิวนิก และเอซีมิลาน... 21 ก.ค. 2559 08:35 21 ก.ค. 2559 09:51 ไทยรัฐ