วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนคลับกรี๊ด 'คิม คิบอม' จัดงานวันเกิดในไทย ฟินสุด! ไฮทัชทุกที่นั่ง

แฟนคลับกรี๊ด 'คิม คิบอม' จัดงานวันเกิดในไทย ฟินสุด! ไฮทัชทุกที่นั่ง

  • Share:

"คิม คิบอม" เลือกฉลองวันเกิดที่ตรงกับวันเกิดจริงๆ ร่วมกับแฟนคลับชาวไทย พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษไฮทัชทุกที่นั่ง ในงาน "Make A Wish" Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016 รับประกันความใกล้ชิด

บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมแล้วกับการกลับมาลุยจัดงานเกาหลีอีกครั้ง ขอประเดิมด้วยโปรเจกต์สุดพิเศษกับงาน "Make A Wish" Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016 งานแฟนมีตติ้งในโอกาสสำคัญของ คิมคิบอม ที่อยากจะร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดกับแฟนคลับชาวไทย พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษ ไฮทัชทุกที่นั่ง งานนี้รับประกันความใกล้ชิด แฟนตัวจริง คิม คิบอม ห้ามพลาด!

นับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่คิม คิบอม ยกระดับให้ความสำคัญแก่แฟนคลับไทย เพราะนอกจากจะต้องมาหาแฟนคลับไทยเป็นประจำทุกปีกับงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย แต่ปีนี้ คิม คิบอม ขอเลือกอยากร่วมฉลองวันเกิดกับแฟนคลับไทย โอกาสสำคัญขนาดนี้ T Group ไม่รีรอ ขอคอนเฟิร์มจัดงาน  "Make A Wish" Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016 (เมค อะ วิช คิม คิบอม เบิร์ธเดย์ ปาร์ตี้ อิน ไทยแลนด์ 2016) งานแฟนมีตติ้งที่จัดตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ หนุ่มคิม คิบอม พอดิบพอดี ในวันที่ 21 สิงหาคม 2559 เรียกได้ว่า ทุกโมเมนต์ที่จะเกิดขึ้นในงานนี้พิเศษและใกล้ชิดอย่างแน่นอน เพราะดูจากสิทธิพิเศษที่ทาง Tgroup มอบให้สำหรับบัตรแต่ละราคา ก็เรียกว่าไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น Photo Group / Poster พร้อมลายเซ็น ที่รับเองกับมือ คิม คิบอม หรือเซอร์ไพรส์สุดๆ กับการได้เข้าร่วมปาร์ตี้ฉลองวันเกิดกับ คิม คิบอม หลังจบงานแฟนมีตติ้ง ที่สำคัญ ทุกที่นั่งได้รับสิทธิไฮทัชไปเลยแบบไม่ต้องลุ้น

ผังที่นั่งในงาน

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาจัดงานเกาหลีของ Tgroup ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้อีกครั้ง เพราะการที่จะพาคิม คิบอม มาจัดงานแฟนมีตติ้งให้ตรงกับวันเกิดขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แถมยังจัดเต็มชุดใหญ่ในเรื่องของความใกล้ชิดและสิทธิพิเศษ มีหรือที่แฟนพันธุ์แท้ของ คิม คิบอม จะยอมพลาด รู้ข่าวแล้วอย่ารอช้า รีบเตรียมตัวไปร่วมงานวันเกิดของ คิม คิบอมได้ในงาน "Make A Wish" Kim Kibum Birthday Party in Thailand 2016 ในวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2559 เวลา 16.00 น. ที่ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ซื้อบัตรได้ที่ http://www.tgroupthai.com ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป.

สิทธิพิเศษของแฟนคลับ ราคาไหนก็ได้ไฮทัชนะ

โปรดติดตามรายละเอียดและกติกาเพิ่มเติม พร้อมข้อมูลอัพเดตได้ทาง https://www.facebook.com/tgroupthai

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้