วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บะลักกั๊ก! เดอะ ซัน แฉ 'โด้' ควงสาวทรงโตออกเดต คาดแฟนใหม่

เรื่องฉาวต้องยกให้ "เดอะ ซัน" สื่อจอมแฉสัญชาติผู้ดีเสียจริงๆ หลังขุดคุ้ยแฉ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ดังจากค่ายราชันชุดขาว กำลังออกเดตกับสาวนมสะบึมชาวเม็กซิกัน ซึ่งคาดกันว่าน่าจะเป็นแฟนใหม่ของว่าที่แข้งบัลลงดอร์รายนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า "เดอะ ซัน" สื่อจอมแฉชื่อดังอ้างว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ดาวดังจากสโมสร "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด มีคนรู้ใจคนใหม่แล้ว โดยเป็นถึงดาราสุดสวยทรงโตชาวเม็กซิกันนามว่า "เอซา กอนซาเลซ"

ทั้งสองถูกพบเห็นขณะกำลังจู๋จี๋ด้วยกันบนเกาะ อิบิซา ประเทศสเปน และมีภาพที่ไม่ชัดเจนเผยแพร่ในโลกออนไลน์ท่ามกลางรายงานมากมายว่าเธอไปยังเมืองปารีสเพื่อไปดู โรนัลโด แข่งนัดชิงชนะเลิศกับฝรั่งเศสเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้ทำอะไรที่ทะลึ่งตึงตังในรูป แต่ลือกันให้แซดว่า สาวสวยคนนี้คือแฟนใหม่ของโรนัลโด ต่อจาก อิรินา ชาฟค์ นางแบบแดนหมีขาวแฟนคนเก่าที่โรนัลโดนั้นเลิกไป ก่อนที่นางจะไปคบกับ แบรดลีย์ คูเปอร์ ดาราฮอลลีวูดชื่อดังชาวมะกันในเวลาต่อมา

สำหรับ เอซา นั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างดีกับบทบาทของ ซานตานิโก พานเดโมเนียม ในทีวีซีรีส์เรื่อง "Form Dusk Till Dawn" ซึ่งดัดแปลงมาจากภาพยนตร์โดยผู้เขียนบทภาพยนตร์ชื่อดังนาม ควอนติน ทาราติโน พร้อมด้วย ผู้กำกับชื่อดัง โรเบิร์ต โรดริเกซ

ขอบคุณรูปภาพจาก The Sun https://www.thesun.co.uk/sport

เรื่องฉาวต้องยกให้ "เดอะ ซัน" สื่อจอมแฉสัญชาติผู้ดีเสียจริงๆ หลังขุดคุ้ยแฉ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ดังจากค่ายราชันชุดขาว กำลังออกเดตกับสาวนมสะบึมชาวเม็กซิกัน ซึ่งคาดกันว่าน่าจะเป็นแฟนใหม่ 21 ก.ค. 2559 04:34 21 ก.ค. 2559 09:13 ไทยรัฐ