วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.อินเดียจับแล้ว 3 คดี 5 หื่นรุมโทรมเหยื่อคนเดิม

ตำรวจอินเดียจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยคดีชาย 5 คน ก่อเหตุรุมโทรมข่มขืนเหยื่อคนเดิมที่พวกเขาเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันไปแล้วเมื่อ 3 ปีก่อน ได้แล้ว 3 คน และกำลังตามล่าอีก 2 คนที่เหลือ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจของประเทศอินเดีย ดำเนินการจับกุมผู้ต้องสงสัย 3 คน จาก 5 คน ที่ถูกกล่าวหาว่า ก่อเหตุรุมโทรมข่มขืนนักศึกษาหญิงวรรณะดาลิต หรือ จัณฑาล คนเดิม ที่พวกเขาเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันไปแล้วเมื่อ 3 ปีก่อน เพราะไม่พอใจที่เหยื่อไม่ยอมถอนฟ้อง

ทั้งนี้ เหยื่อสาววัย 21 ปีรายนี้ บอกกับตำรวจว่า เธอถูกชาย 5 คนนี้ลักพาตัวไปจากหน้ามหาวิทยาลัยในรัฐหรยาณา เมื่อสัปดาห์ก่อน ก่อนที่พวกเขาจะวางยาและข่มขืนเธอ แล้วนำร่างที่สลบไม่ได้สติของเธอไปทิ้งไว้ข้างถนนสายหนึ่ง แต่เธอได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่สัญจรผ่านมา ซึ่งพาเธอไปส่งโรงพยาบาล

หญิงคนนี้ระบุตัวคนร้ายที่ลักพาตัวเธอไปว่า เป็นคนเดียวกับชาย 5 คนที่ก่อเหตุข่มขืนเธอเมื่อปี 2013 โดย 2 ใน 5 คนนี้เคยถูกจับได้แล้ว แต่ได้รับการประกันตัวออกมาระหว่างรอการพิจารณาคดี

ล่าสุดในวันพุธที่ 20 ก.ค. นายพุชปา คาตรี เจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งมีส่วนร่วมในการสืบสวนคดีนี้ บอกกับสำนักข่าวเอเอฟพีว่า พวกเขาสามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัย 3 จาก 5 คนได้แล้ว โดยไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆ เพิ่มเติม และพวกเขากำลังตามล่าตัวผู้ต้องสงสัยอีก 2 คนที่เหลือ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อก! 5 หื่นอินเดียก่อคดีซ้ำ รุมโทรมสาวคนเดิม ฉุนไม่ยอมถอนฟ้อง

ตำรวจอินเดียจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยคดีชาย 5 คน ก่อเหตุรุมโทรมข่มขืนเหยื่อคนเดิมที่พวกเขาเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันไปแล้วเมื่อ 3 ปีก่อน ได้แล้ว 3 คน และกำลังตามล่าอีก 2 คนที่เหลือ... 21 ก.ค. 2559 04:32 21 ก.ค. 2559 04:47 ไทยรัฐ