วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"โกลเด้นแลนด์" ลุยบ้านเดี่ยว! ส่งบ้านแนว "เจแปนนิส" ลงสู้ศึก

นายวิรัชต์ มั่นเจริญพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือโกลเด้นแลนด์ เปิดเผยว่า บริษัทได้เตรียมเปิดตัวโครงการบ้านภายใต้ซีรีส์ “เดอะ แกรนด์” ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวไปแล้ว 3 ทำเล คือ พระราม 2, วงแหวน-ประชาอุทิศ และปิ่นเกล้า ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีมาก ล่าสุดในวันที่ 23-24 ก.ค.นี้เตรียมส่งโครงการ เดอะ แกรนด์ บางนา-วงแหวน มาเขย่าวงการบ้านเดี่ยวอีกครั้ง โดยโครงการนี้จะเน้นดีไซน์แบบบ้านโฉมใหม่ภายใต้คอนเซปต์ Modern Japanese Style ราคาเริ่มต้น 10 ล้านบาท

“บริษัทมั่นใจว่าการเติบโตของอสังหาริมทรัพย์ขณะนี้เริ่มไปในทิศ ทางที่ดี โดยเฉพาะในโซนบางนา เนื่องจากมีอัตราการเติบโตของอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง และมีอัตราจำนวนผู้อยู่อาศัยในเขตนี้เพิ่มขึ้น บริษัทจึงได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของทำเลนี้ จึงได้พัฒนาโครงการเดอะ แกรนด์ ในระดับลักชัวรี่มาตอบโจทย์ตลาด ซึ่งการเปิดโครงการนี้ก็สอดคล้องกับแผนกลยุทธ์ของบริษัทที่จะเน้นขยายตลาดบ้านเดี่ยวในปีนี้ให้เพิ่มขึ้น”.

บริษัทได้เตรียมเปิดตัวโครงการบ้านภายใต้ซีรีส์ “เดอะ แกรนด์” ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวไปแล้ว 3 ทำเล คือ พระราม 2, วงแหวน-ประชาอุทิศ และปิ่นเกล้า ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีมาก ล่าสุดในวันที่ 23-24 ก.ค.นี้เตรียมส่งโครงการ 21 ก.ค. 2559 04:32 ไทยรัฐ