วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รอไปก่อน! 'เจอร์ราร์ด' รับตอนนี้ยังไม่มีโอกาสรีเทิร์น 'หงส์แดง'

รอไปก่อน! 'เจอร์ราร์ด' รับตอนนี้ยังไม่มีโอกาสรีเทิร์น 'หงส์แดง'

  • Share:

สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันคนเก่งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันว่าตอนนี้ยังไม่มีงานว่างในถิ่นแอนฟิลด์เลย ทำให้โอกาสที่เขาจะได้กลับมาร่วมงานกับสโมสรรักอีกครั้งยังต้องรอต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.ค. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันทีมระดับตำนานของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนยันว่าเวลานี้ยังไม่มีโอกาสที่จะกลับมาร่วมงานกับสโมสรอันเป็นที่รักอีกครั้ง เนื่องจากที่สโมสรยังไม่มีตำแหน่งงานว่างที่เหมาะสมกับตัวเขา

ตำนานผู้เป็นที่รักของสาวกเดอะค็อปอำลาถิ่นแอนฟิลด์หลังสัญญาหมดในปี 2015 ก่อนจะย้ายไปเล่นให้กับ แอลเอ กาเล็กซี ยักษ์ใหญ่เมืองลุงแซมและปัจจุบันเขาเหลือสัญญาอีกเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้นซึ่งคาดกันว่าเมื่อหมดสัญญา เจอร์ราร์ด จะปิดฉากอาชีพการค้าแข้งหลังฝ่าฟันบนพื้นสนามหญ้ามานานถึง 18 ปี

ซึ่งหลังจากการรีไทร์มีข่าวลือมากมายว่า เจอร์ราร์ด เตรียมที่จะกลับมาร่วมงานในฐานะสตาฟฟ์โค้ชกับ "หงส์แดง" หรือไม่ เนื่องจากเป็นสโมสรที่ตัวเขาแจ้งเกิดและเริ่มไต่เต้ามาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ อย่างไรก็ตามยอดกัปตันรายนี้ก็ยืนยันว่าอนาคตอาจจะใช่แต่ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้กลับไปร่วมงานกับสโมสรเก่าอีกครั้งเนื่องจากไม่มีตำแหน่งว่างให้กับเขา

"หลายคนต้องเขาใจว่า เยอร์เกน คลอปป์ คือคนที่จะจัดการทีมของเขา เขาได้รับคนรอบข้างมาอยู่ทีมของเขาซึ่งนั่นเขาแฮปปี้มากและพึงพอใจด้วยเช่นกัน" เจอร์ราร์ด กล่าวผ่าน สกายสปอร์ต

"แน่นอนผมมีสายสัมพันธ์กับลิเวอร์พูลอย่างแนบแน่น ลิเวอร์พูลอยู่ในหัวใจของผมและจะเป็นไปเสมอแต่ก็ไม่มีอะไรที่จะคอมเมนต์ถึง

"ยังไม่มีการตัดสินใจอนาคตที่จะร่วมงานกับคลอปป์ ผมกับเขาเข้ากันได้เป็นอย่างดี เราติดต่อกันแต่ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกันที่นั่น"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้