วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อั๋น' เลิฟซีน 'นิโคล' เร่าร้อน สปิริตรุ่นใหญ่จูบจริง!

'อั๋น' เลิฟซีน 'นิโคล' เร่าร้อน สปิริตรุ่นใหญ่จูบจริง!

  • Share:

ความแซ่บของละครช่อง 8 กลับมาแล้ว เห็นได้จากฉากเลิฟซีนร้อนของละคร “บ่วงรักสลักแค้น” ใน ตอนที่ ดาวราย (นิโคล เทริโอ้) แอบใส่ยาเสน่ห์ ปกป้อง (อั๋น-โอลิเวอร์) ทันใดนั้นชายหนุ่มก็เปลี่ยนเป็นคนละคน หันมามอง ดาวราย ด้วยสายตากระหายตัณหา ก่อนที่ ปกป้อง จะจู่โจมปล้ำจูบ ดาวราย อย่างเร่าร้อน!!

---ฉากนี้ถ่ายทำที่บ้านคุ้งน้ำรีสอร์ท ผกก. เอ๋-กษมา บอกว่าซีนนี้ต้องจูบจริงเท่านั้น อั๋น หันไปมอง นิโคล บอก ไอเป็นผู้ชายยังไงก็ได้แล้วแต่ยูเลย นิโคล ก็หันไปบอก ผกก.ว่า ในเมื่อยูขอ ไอก็ไม่มีปัญหา...แหม รุ่นนี้แล้ว ไม่ใช่เด็กใหม่วัยกระเตาะที่จะมาเขินอายอะไรกันแล้ว แต่ถึงปากเก่ง แต่พอตอนซ้อมก็ยังมีหัวเราะเขินๆกันเหมือนกัน ผกก.ต้องสั่ง อั๋น “มืออย่าอยู่เฉยสิ เป็นปลาหมึกหน่อย” อั๋น บอก เดี๋ยวตอนถ่ายจริงจัดให้แน่!

เอ้า มาดูตอนถ่ายจริงเลยดีกว่า อั๋น มานั่งดื่มกินลมชมวิวอยู่ริมน้ำ นิโคล แอบเอายาเสน่ห์มาใส่ แป๊บเดียว อั๋น เปลี่ยนไปเลย หัน มามอง นิโคล สายตางี้เยิ้ม ก่อนจะจู่โจม นิโคล ด้วยเพลงจูบปากบดขยี้ปาก ขณะเดียวกันมือปลาหมึกก็เริ่มทำงาน อารมณ์มาแล้ว เลยยกกองไปถ่ายฉากในห้องนอนต่อ อั๋น ถอดเสื้อ นิโคล ออก จากนั้นก็พากันขึ้นเตียงโรมรันพันตูถึงพริกถึงขิง ...ไม่ดูไม่ได้จริงๆ วันศุกร์นี้ ที่ช่อง 8.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้