วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“บงชูร์ ฟรองซ์” โชว์ศักยภาพ “ฝรั่งเศส” ผู้นำแฟชั่น ศิลปะ อาหาร

ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น สำหรับงาน “บงชูร์ ฟรองซ์” มหกรรมสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากฝรั่งเศสครั้งยิ่งใหญ่ในเมืองไทย ที่ หอการค้าฝรั่งเศส-ไทย จัดขึ้นเพื่อฉลอง ครบรอบ 50 ปี และเป็นการตอกย้ำว่า “ฝรั่งเศส” เป็นผู้นำด้านแฟชั่น ศิลปะ และอาหาร โดยมี ฯพณฯ มร.จิลส์ การาชง เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ ที่ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้

ในงานได้รวบรวม สินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ทั้ง กิน ดื่ม เที่ยว และของตกแต่งบ้านในสไตล์ปารีเซียง ซึ่ง มร.โทม่า ซานเซส ผู้บริหารหอการค้าฝรั่งเศส-ไทย กล่าวว่า หอการค้าฝรั่งเศส-ไทย เป็นหนึ่งในหน่วยงานผู้อยู่เบื้องหลัง คอยช่วยเหลือ สนับสนุน และกระชับความสัมพันธ์ทางการค้าและการลงทุน ระหว่างนักธุรกิจชาวไทยและชาวฝรั่งเศสให้แน่นแฟ้นมายาวนาน สำหรับงาน “บงชูร์ ฟรองซ์” ปีนี้ นอกจากเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีแล้ว ยังเปิดโอกาสให้นักธุรกิจและบุคคลที่อยากมีกิจการของตนเองได้มาเก็บเกี่ยวไอเดียใหม่ๆ รวมถึงได้สัมผัสวัฒนธรรมฝรั่งเศส ผ่านงานศิลปะงานดีไซน์ต่างๆ และยังเป็นโอกาสให้นักออกแบบชาวไทยได้เห็นถึงการทำงานของแบรนด์ฝรั่งเศสว่า ทำไมสินค้าฝรั่งเศสถึงได้รับการยอมรับและความนิยมจากทั่วโลก สามารถติดตามงานมหกรรมสินค้าฝรั่งเศส และกิจกรรมดีๆจากหอการค้าฝรั่งเศส-ไทย ได้ที่ https://www.facebook.com/BonjourFrenchFair หรือโทร. 0-2650-9613-4.

ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น สำหรับงาน “บงชูร์ ฟรองซ์” มหกรรมสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากฝรั่งเศสครั้งยิ่งใหญ่ในเมืองไทย ที่ หอการค้าฝรั่งเศส-ไทย จัดขึ้น... 20 ก.ค. 2559 10:41 20 ก.ค. 2559 10:43 ไทยรัฐ