วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 21/07/59

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 2 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝัน ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานดวงดีมากโดยเฉพาะ คนที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเลข การเงิน หรือธุรกิจส่วนตัวมีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จ การเงินมีจังหวะดีๆ เข้ามาให้คุณทำกำไรจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากงานบางอย่าง ไม่สำเร็จตามที่คาดหวังไว้ ควรมองหาหนทางใหม่ที่จะนำพาคุณไปในทางที่ดีกว่า การเงินระวังเรื่องการถูกเอารัด เอาเปรียบโดยบุคคลใกล้ชิด ความรักคนมีคู่ควรใส่ใจกัน ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เรียนรู้สิ่งใหม่เพื่อพัฒนาศักยภาพในการทำงาน การเงินมีโอกาสเสียเงินไปกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ความรัก คนมีคู่หากมีปัญหาควรรีบปรับความเข้าใจก่อนที่ทุกอย่าง จะสายเกินไป คนโสดยังต้องรอคอยเนื้อคู่ต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง

คนเกิดวันพุธ การงานควรเตรียมตัวให้ดีเพราะจะเกิดการเปลี่ยนแปลงพลิกผันแบบไม่คาดฝันขึ้น ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินหากวางแผน การเงินให้ดีจะมีเงินเหลือเก็บ ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดใกล้จะได้พบเนื้อคู่ในไม่ช้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานเกิดปัญหาวุ่นวายเพราะคนทำงานไม่สามัคคีกัน ควรทำบุญ แก้เคล็ดด้วยการบริจาคกระเบื้องมุงหลังคาวัด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต ความรักคนมีคู่จะมีอุปสรรคเข้ามาพิสูจน์ใจคุณและคนรัก คนโสดดวงยังไม่มีเกณฑ์ สมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรรีบสะสางงานที่มีอยู่ให้เสร็จสิ้นโดยเร็ว เพราะอีกไม่นานจะมีงานใหม่ เข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มขึ้นอีก การเงินจะมีคนมาขอความช่วยเหลือจากคุณ ความรักคนมีคู่ยังต้องฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกันอีกนาน คนโสดมีเกณฑ์สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานจน สุขภาพทรุดโทรม การเงินหมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ ความรักคนมีคู่ไม่เข้าใจกันเพราะนิสัยต่างกัน หากปรับ ตัวได้จะรักกันยืนยาว คนโสดจะพลาดรักกับคนดีเพียง เพราะการตัดสินใจชั่ววูบ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ.2559 แรม 2 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล)... 20 ก.ค. 2559 10:18 20 ก.ค. 2559 10:19 ไทยรัฐ