วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"นิโคล" เล่นแรงจัง

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...สวีดัด สะสมความสุข ไล่ความทุกข์ออกจากหัวใจ เพราะไม่มีใครรู้ว่าความทุกข์จะมาอีกเมื่อไหร่ ทางที่ดี มีความสุข เต็มที่กับชีวิตกันไว้นะจ๊ะ

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กคนสวย หนูชื่อน้องแอปเปิ้ล เป็นคนกรุงเทพมหานครค่ะ พอดีเมื่อวันก่อนหนูเปิดช่อง 8 เลยไปเห็นทีเซอร์ละคร “บ่วงรักสลักแค้น” เข้า หนูเห็นตอนแรก ตกใจสุดๆ เพราะมันแรงมาก และที่ช็อกไปกว่านั้นคือ หนูเห็นผู้หญิงคนนึงเลิฟซีนกับพี่ “อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท” แรงมาก จูบบดขยี้ปากกันสุดฤทธิ์ ผู้หญิงคนนั้นใช่พี่นิโคล เทริโอ หรือเปล่าคะเพราะคล้ายมาก รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กสืบให้ทีนะคะ”

เรื่องอย่างนี้พี่ถนัดเกามาก อิอิ พี่กุ๊กกิ๊กไปสืบมาให้แล้วว่า ผู้หญิงคนนั้นใช่ นิโคล เทริโอ จริงๆด้วย ในละครบ่วงรักสลักแค้น เขาเล่นเป็นตัวละครชื่อ ดาวราย ชอบแย่งผู้ชาย แถมยังทำเสน่ห์ใส่อั๋น- โอลิเวอร์อีก เลยทำให้อั๋นตกเป็นของนิโคลอย่างไม่เต็มใจ แต่ด้วยความที่หน้ามืดเพราะโดนฤทธิ์มนต์ดำ หนุ่มอั๋นเลยเลิฟซีนจัดชุดใหญ่ให้สาวนิโคลแบบถึงพริกถึงขิง พี่กุ๊กกิ๊กยังแอบไปรู้ลึกมาอีกว่า ทั้งสองเล่นจริง จูบจริง ช่วงระหว่างถ่ายทำฉากเลิฟซีนนั้น ทีมงานถึงขั้นอึ้ง!! เพราะไม่คิดว่าทั้งสองจะเล่นถึงเนื้อถึงตัวกันขนาดนี้ ไม่แปลกเลยว่าก่อนหน้านี้ทำไมทั้งสองถึงมีข่าวกิ๊กกัน มันก็น่าคิดนะ อิอิ แต่ก็ออกมาปฏิเสธด้วยกันทั้งคู่ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่จริงๆ เพราะอั๋นกับนิโคลเขาสนิทกันมาก และด้วยความที่เป็นฝรั่งด้วยกันทั้งคู่ เรื่องแค่นี้ถือว่าจิ๊บๆ มันเป็นแค่เพียงการแสดงเท่านั้นนะจ๊า เคลียร์ไหมคะน้องแอปเปิ้ล!!

“กุ๊กกิ๊ก”

20 ก.ค. 2559 09:33 20 ก.ค. 2559 09:34 ไทยรัฐ