วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รายที่ 5! 'คลาวาน' โผล่ตรวจร่างกายหงส์ รอชูเสื้อพรุ่งนี้

เตรียมเป็นแข้งใหม่รายที่ 5 ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สำหรับ รักนาร์ คาร์วาน ปราการหลังของเอาก์สบวร์ก ที่ล่าสุดเข้ารับการตรวจร่างกายกับยักษ์ใหญ่เมืองเมอร์ซีย์ไซด์เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ก.ค. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมปิดดีลนักเตะใหม่รายที่ 5 ของซัมเมอร์นี้หลังมีรายงานแจ้งว่า รักนาร์ คาร์วาน ปราการหลังจากเอาก์สบวร์กเข้ารับการตรวจร่างกายกับทีมแล้ว

ดาวเตะวัย 30 ปี จะเข้ามาเป็นตัวเลือกในตำแหน่งปราการหลังตัวกลางอีกคนของ เยอร์เกน คลอปป์ หลังเพิ่งเสีย มาร์ติน สเคอร์เทล อดีตเซนเตอร์ฮาล์ฟตัวหลักไปให้กับ เฟเนร์บาห์เช รวมไปถึงอาการบาดเจ็บของ มามาดู ซาโก และ โจ โกเมซ สองแนวรับของทีม

โดยค่าตัวของดาวเตะดีกรีทีมชาติเอสโตเนียที่รับใช้ชาติมามากกว่า 100 นัด เป็นที่คาดกันว่าจะอยู่ที่ราวๆ 4.2 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 193 ล้านบาท ซึ่งหลังจากการตรวจร่างกายเสร็จสิ้นในวันนี้ ภายใน 24 ชั่วโมงต่อมาจะทำการเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของหงส์แดงอย่างเป็นทางการและจะกลายเป็นนักเตะรายที่ 5 ของหงส์แดงในซัมเมอร์นี้ต่อจาก โจเอล มาติป, ซาดิโอ มาเน, โลริส คาริอุส และ มาร์โก กรูยิช

เตรียมเป็นแข้งใหม่รายที่ 5 ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สำหรับ รักนาร์ คาร์วาน ปราการหลังของเอาก์สบวร์ก ที่ล่าสุดเข้ารับการตรวจร่างกายกับยักษ์ใหญ่เมืองเมอร์ซีย์ไซด์เป็นที่เรียบร้อย... 19 ก.ค. 2559 23:06 20 ก.ค. 2559 00:03 ไทยรัฐ