ไลฟ์สไตล์
100 year

กะเทยก็มีดี! ชื่นชมสาวประเภทสองเก็บกระเป๋าส่งคืนเจ้าของ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
19 ก.ค. 2559 18:22 น.
SHARE

"ความดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอา" ประโยคนี้ถูกแชร์กันมากในโลกโซเชียล เช่นเดียวกับคลิปวิดีโอที่ชาวเน็ตแห่ชื่นชมกันมากในขณะนี้ เป็นคลิปสาวประเภทสองทำความดี เก็บกระเป๋าเงินสีแดงได้ แล้วขี่รถนำกลับมาส่งคืนเจ้าของ

โดยคลิปนี้ถูกเผยแพร่จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Nuclear'Cm Nalinras ระบุข้อความสั้นๆว่า “กะเทยดีในประเทศไทยก็ยังมีค่ะ” ล่าสุดมีผู้ชมคลิปนี้กว่า 6 แสนครั้ง และแชร์กว่า 2 พันครั้ง ซึ่งผู้คนในโลกโซเชียลส่วนใหญ่ต่างพากันชื่นชมในความดีของสาวประเภทสองจำนวนมาก

ข่าวแนะนำ


ด้านนายอรนลินรัศมิ์ เวชรักษ์ สาวประเภทสองในคลิปได้เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียลว่า เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อจันทร์ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองกำลังขี่รถจักรยานยนต์ผ่านที่บริเวณตรงข้ามหน้ากองพันสัตว์ต่าง ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ได้พบกับกระเป๋าสีแดงตกอยู่ จึงได้เปิดดูก็พบว่าข้างใน และพบกับบัตรต่างด้าว หลังจากนั้นไม่นาน ก็ได้มีผู้หญิงคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรกลับไป ซึ่งตนเองเห็นว่าหน้าตรงกับคนที่อยู่ในบัตรต่างด้าวพอดี จึงพยายามเรียกแต่ผู้หญิงคนดังกล่าวแต่ไม่ได้ยิน จึงได้กลับรถแล้วขี่ตามไปคืนให้

ส่วนเรื่องที่หลายคนในโซเชียลถกเถียงกันว่า การอัดคลิปเป็นการสร้างภาพนั้น สาวประเภทสองคนนี้ได้เผยว่า ที่อัดคลิปไว้เพราะว่า กลัวว่าจะทำเงินในกระเป๋าหาย เลยอัดคลิปไว้เป็นหลักฐานว่าเงินอยู่ครบ และที่นำคลิปมาลงในโซเชียลก็อยากให้สังคมเห็นค่าของเพศที่สามมากขึ้น เพราะเพศที่สามก็มีดี ทั้งสวยและเก่งด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กะเทยสาวประเภทสองกระเป๋าเงินเก็บกระเป๋าเงินเก็บกระเป๋าเงินได้ส่งคืนเจ้าของเชียงใหม่คนดีต้องแชร์ทำความดีสายตรวจโซเชียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์Thairath

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:49 น.